Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTXuất hiện teaser lạ tên Vua Pháp Thuật 2 - Kênh Game...

Xuất hiện teaser lạ tên Vua Pháp Thuật 2 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập

Mới đây, một trang Teaser bí ẩn với cái tên Vua Pháp Thuật 2 đã bất ngờ xuất hiện đi kèm với khá nhiều những hình ảnh được cho là của một tựa game Online mới sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Nhắc đến cái tên Vua Pháp Thuật thì đây hẳn đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc với một bộ phận game thủ Việt. Bởi lẽ đây là một trong những tựa game đầu tiên góp phần mở ra trào lưu “webgame” vốn đã thịnh hành tại thị trường game Việt suốt nhiều năm qua.

vuaphapthuat2

Quay lại với trang Teaser bí ẩn tại địa vuaphapthuat2.vn, thông qua một vài lời giới thiệu ngắn ngủi cũng như những hình ảnh được chia sẻ trên trang web này, có thể thấy rằng Vua Pháp Thuật 2 sở hữu khá nhiều nét tương đồng với tựa game gạo cội Vua Pháp Thuật từ phong cách đồ họa chibi dễ thương cho đến lối chơi đánh theo lượt truyền thống, cũng như các tính năng đặc trưng của dòng game này như săn Pet và bản đồ chiến đấu quen thuộc với bối cảnh Vô Ưu Đại Lục…

vuaphapthuat2

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về NPH cũng như Bối cảnh, cốt truyện chính thức của game. Điều này khiến cho một số game thủ còn nhận định rằng rất có thể đây không phải là một sản phẩm game mới mà chỉ là một bản Big Update của Vua Pháp Thuật. Nhưng dù là gì đi nữa thì có một sự thật rằng việc cái tên Vua Pháp Thuật 2 xuất hiện, ở một phương diện nào đó, sẽ hứa mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu mến tựa game Vua Pháp Thuật.

vuaphapthuat2

Theo như thông báo, sản phẩm mang tên Vua Pháp Thuật 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 29 tháng 10 tới đây. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tim hiểu và đăng tải thêm.

 

[fresh_embepost pid=”271497″ ]
[fresh_embepost pid=”271529″ ]

[fresh_embepost pid=”271497″ ] [fresh_embepost pid=”271529″ ]

}

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments