Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTXuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu

Trong một buổi live stream tựa game Resident Evil 2 Remake vào ngày 3/2 (tức 29 Tết), Dũng CT đã thật sự “thăng hoa” khi được một fan hâm mộ mang tên “Hunter” lì xì những cú donate có giá trị cực lớn. Ước tính fan hâm mộ này đã lì xì cho Dũng CT với tổng giá trị lên tới con số cực lớn, lên tới gần 50 triệu chỉ trong một đêm.

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu - Ảnh 1.

Cụ thể, đại gia này chia khá nhỏ số tiền donate của mình bằng cách donate cho Dũng CT dần dần. Bắt đầu từ 1.000.000, 3.000.000 rồi liền sau đó là những cú donate trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ kèm với lời nhắn “Mừng tuổi anh Dũng” khiến cho Dũng CT không thể tập trung vào game đấu mà cứ phải cảm ơn liên tục.

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu - Ảnh 2.

Gần như, bất kỳ khi nào Dũng CT cảm ơn hay thắc mắc gì, đại gia “Hunter” lại donate và trả lời câu hỏi. Ngay cả khi Dũng CT cảm ơn và tỏ ra ngại ngùng trước số tiền donate lớn như vậy: “Rất cảm ơn anh em Hunter, thôi em ạ, tiền em cứ để tiêu Tết hoặc thỉnh thoảng ra TTG Shop ủng hộ anh cũng được, mừng tuổi anh nhiều quá thế này, anh đờ người ra rồi”, nhưng đại gia “Hunter” vẫn cứ tiếp tục donate lì xì Dũng CT với giá trị cực lớn.

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu - Ảnh 3.

Và cứ rả rích như thế, tổng giá trị của những cú donate lì xì Dũng CT của đại gia “Hunter” đã lên tới hơn 47 triệu VNĐ, một con số cực kỳ khổng lồ và chưa từng có trên kênh Trực Tiếp Game. Theo thông kê của trang donate Playerduo, đứng thứ 2 bảng xếp hạng ĐẠI GIA trong tháng không ai khác chính là đại gia có nick name “Hunter”. Và cũng theo thông kê, đứng đầu bảng xếp hạng thu nhập cũng không ai khác chính là Dũng CT – Trực Tiếp Game.

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu - Ảnh 4.

Theo những gì Dũng CT từng chia sẻ, anh sẽ dùng số tiền mà các fan hâm mộ donate cho mình để phục vụ cho việc mua những tựa game bản quyền mới hay sắm sửa trang thiết bị stream game của kênh Trực Tiếp Game, giúp cải thiện chất lượng buổi live steam. Như vậy, chỉ trong một buổi live steam tối 29 Tết cùng tựa game Resident Evil 2 Remake, Dũng CT đã có một khoản tiền lớn để giúp anh có thể tiếp tục đem đến cho người xem những phút giây giải trí cùng những tựa game bom tấn AAA sắp tới.

Xuất hiện đại gia lì xì cho Dũng CT 50 triệu - Ảnh 5.

Được biết, với hơn 1 triệu người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Theo

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments