Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTXả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Desktop Destroyer còn có tên gọi khác là Desktop Games hay Stress Reducer. Dung lượng chỉ 1,22MB, không cần cài đặt, mở ra chơi bất cứ khi nào bạn thấy stress và nhanh chóng thoát game chỉ với một cú nhấn phím.

Căng thẳng trong giờ làm là điều không tránh khỏi tổng hợp , bạn thường làm gì tính năng để giảm căng thẳng danh sách và tăng sự tập trung cho công việc dịch vụ ? Ngoài nghe nhạc tổng hợp , lướt Facebook trên điện thoại , xem video hài trên YouTube ở đâu uy tín , đứng dậy đi lại cho máu lưu thông tăng tốc thì chơi thử game xả stress Desktop Destroyer (game phá màn hình) này hỗ trợ cũng chi tiết khá thú vị đó.

Desktop Destroyer còn có tên gọi khác là Desktop Games hay Stress Reducer hay nhất . Dung lượng chỉ 1,22MB hay nhất , không cần cài đặt giá rẻ , mở ra chơi tổng hợp bất cứ khi nào bạn thấy stress quản lý và nhanh chóng thoát game chỉ hỗ trợ với một cú nhấn phím lấy liền . Đây là tựa game mật khẩu đã quản lý khá cũ tính năng , ra đời từ khoảng link down những năm 2000.

Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer

miễn phí Khi mình tải về hay nhất và quét thử trên VirusTotal nguyên nhân , game bị báo dính 5 chú virus mật khẩu , miễn phí nhưng vô hiệu hóa nếu nguyên nhân để ý bạn tốc độ sẽ thấy điểm Community hỗ trợ của file là +8 tối ưu , đây là điểm cộng đồng đánh giá file giảm giá . Với số điểm này file có vẻ sửa lỗi khá an toàn.

Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Cẩn thận hơn mình dữ liệu đã quét lại file bằng Windows Defender trên Windows 10 (bản quyền) tự động và vô hiệu hóa vẫn không có vấn đề gì download . Mình chạy game mật khẩu và chơi tối ưu cũng không có pop-up quảng cáo chi tiết , thông báo hay tốc độ bất cứ thứ gì khác thường sử dụng . Vì thấy nó link down khá thú vị nên mình viết bài giới thiệu sử dụng , trong video quay demo trên điện thoại , mình ở đâu uy tín cũng tối ưu sẽ quét file bằng Windows Defender mẹo vặt , vô hiệu hóa các bạn cân nhắc trước khi tải tất toán và chơi miễn phí nhé.

Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Chơi game xả stress Desktop Destroyer

full crack Khi mở game bạn kinh nghiệm sẽ gặp một giao diện tổng hợp khá đơn giản cài đặt , chỉ là một cửa sổ nhỏ chi tiết , nhắc nhở bạn dữ liệu những thao tác cơ bản tổng hợp để chơi game tối ưu . Các phím cơ bản tốt nhất như sau:

 • Nhấn phím F1 đến F9

  miễn phí

  để chọn công cụ

 • Nhấn chuột trái

  nguyên nhân

  để hành động.

 • Nhấn chuột phải

  nơi nào

  để về menu.

 • Esc

  hỗ trợ

  để về menu

  sửa lỗi

  hoặc thoát game.

Ở giao diện này ở đâu uy tín , bạn nhấn hỗ trợ bất cứ phím nào trên bàn phím an toàn để bắt đầu chơi game.

Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Desktop Destroyer cung cấp cho bạn 9 cách ở đâu tốt để phá hủy màn hình qua mạng của mình qua mạng , từ đập bằng búa tốc độ , cưa nát màn hình bằng cưa nguyên nhân , bắn bằng súng vô hiệu hóa , đến thả mối giá rẻ để chúng cắn nát màn hình tính năng . Mỗi công cụ phá hoại khi ở đâu tốt được sử dụng tổng hợp sẽ mang đến hiệu ứng âm thanh khác nhau miễn phí , ở đâu tốt khá thú vị nạp tiền . Bản thân mình thích dùng cưa mẹo vặt và súng máy full crack . Ngoài ra mật khẩu , còn có công cụ tẩy rửa đăng ký vay để bạn xóa phải làm sao những hành động phá hoại mình vừa làm tốc độ với màn hình.

Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Dưới đây là video demo khi chơi game:

Link tải game: http://www.mystressmanagement.net/stress-reducer-desktop-destroyer.exe

nguyên nhân Nếu thích thể loại game đập phá vô hiệu hóa để giảm stress mật khẩu , lại ngại tải file đăng ký vay , bạn nạp tiền có thể chơi trực tuyến trên gamevui.vn.

Chơi game đập phá máy tính online

Xem thêm:

 • Troll bạn bè bằng cách tạo virus “giả” trên Notepad
 • Làm giả lỗi máy tính

  kiểm tra

  để troll bạn bè

 • nhanh nhất

  Những thủ thuật “hack” này chỉ Notepad mới

  kinh nghiệm

  có thể làm

  qua mạng

  được

Chúc danh sách các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (42 votes)

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments