Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTVương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực...

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?

Theo đúng như thông báo trước đó, Vương Giả Vinh Diệu sắp phát hành toàn cầu. Đó là thông tin đã được chính thức phát đi từ phía Level Infinite – bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent. Công ty này cũng là đơn vị phát hành Vương Giả Vinh Diệu phiên bản global.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây, phiên bản thử nghiệm của Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức xuất hiện trên Google Play. Đương nhiên là giới hạn người chơi có thể thử nghiệm. Và cũng không phải khu vực nào cũng có thể tải về tựa game này. Theo một vài game thủ Việt thử tìm cách tải về Vương Giả Vinh Diệu trên Google Play thì câu chuyện cũng không phải là điều dễ dàng.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 2.

 Với những hình ảnh đầu tiên của tựa game này thì cho thấy đây có vẻ như không phải là phiên bản mới nhất của Vương Giả Vinh Diệu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi phiên bản quốc tế thường sẽ đi sau phiên bản tại thị trường Trung Quốc, nơi mà Vương Giả Vinh Diệu đã phát triển rất rực rỡ trong nhiều năm.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 3.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên thì cũng cần phải nhìn nhận rằng, Vương Giả Vinh Diệu luôn được đánh giá là phiên bản hoàn thiện hơn của Liên Quân. Tựa game này đi trước về đồ họa, về hệ thống tướng, về gameplay… và sau đó thì Liên Quân mới được tiếp cận với một vài sự tinh chỉnh và chuyển đổi.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 5.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? - Ảnh 6.

Nếu ai đã từng chơi Vương Giả Vinh Diệu phiên bản Trung Quốc thì sẽ hiểu được tại sao tựa game này lại luôn đứng Top 1 trên bảng xếp hạng những tựa game di động có doanh thu cao nhất toàn cầu. Chính vì vậy mà phiên bản toàn cầu của Vương Giả Vinh Diệu cũng rất đáng để mong chờ, mặc dù game thủ Việt có thể sẽ phải tìm cách để tải về khi trò chơi này chính thức phát hành vào cuối năm nay.

https://gamek.vn/vuong-gia-vinh-dieu-da-len-google-play-nhung-hinh-anh-thuc-te-dau-tien-nay-so-voi-lien-quan-nhu-the-nao-20220715094853667.chn

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments