Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTVừa cập nhật mới đã hút 200.000 người chơi, tựa game nào...

Vừa cập nhật mới đã hút 200.000 người chơi, tựa game nào bùng nổ như vậy?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cái tên gây bất ngờ chính là Monster Hunter – một series vốn không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ trong những năm qua. Thực tế, ngay từ thời điểm mới ra mắt series này đã gây được tiếng vang nhưng dần mất đi ảnh hưởng do sự xuất hiện của rất nhiều những tên tuổi lớn. Thế nhưng, chỉ với một động thái, đó là tung ra DLC mới nhất mang tên Monster Hunter Rise: Dawn, series này đã thêm một lần tìm lại ánh hào quang.

Xét trên bảng xếp hạng doanh số của Steam, Monster Hunter Rise: Dawn đang là tựa game đứng đầu trong tuần qua khi đã bán được tới hơn 3 triệu bản, cũng như thu hút gần 200.000 người chơi trực tuyến chỉ ngay trong ngày đầu ra mắt.

Nội dung chú thích ảnh

lượng người chơi trực tuyến Monster Hunter Rise: Dawn tăng vọt những ngày qua

Nếu đem so sánh với thời điểm trước khi ra mắt DLC mới, con số người chơi trực tuyến của Monster Hunter Rise chỉ dao động ở khoảng 20.000 – 70.000 người, thì quả thật kỷ lục về lượng người chơi trực tuyến đã được thiết lập một cách quá nhanh chóng. 

Chưa biết hiệu ứng này sẽ kéo dài trong bao lâu, nhưng Monster Hunter Rise đang chứng minh mình là một tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. 

Nội dung chú thích ảnh

Monster Hunter Rise vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục

Tuy nhiên, có một thực tế rằng lượng người chơi lớn nhưng chỉ có khoảng 60% người dùng dành những đánh giá tích cực cho tựa game này. Lý do được một số game thủ đưa ra là họ không thích Monster Hunter Rise: Dawn chủ yếu nằm ở việc tựa game vẫn còn phát sinh lỗi, cũng như vấn đề tối ưu hóa trên một số hệ máy còn rất kém. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những lựa chọn khá tốt của các game thủ trong mùa hè này

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments