Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTrò chơi MOBA hay nhất Tương tự Liên minh huyền thoại (LOL)...

Trò chơi MOBA hay nhất Tương tự Liên minh huyền thoại (LOL) cho Android | ITIGIC

Các trò chơi như LOL or Dota 2 đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong thể thao điện tử. Sự nổi tiếng của loại trò chơi này được gọi là MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) một phần là do lối chơi và công việc cần thiết để làm chủ thể loại trực tuyến này Đội chơi game .

Làm việc theo nhóm là vô cùng quan trọng trong các trò chơi này, đòi hỏi phải có cán cân quyền hạn trong đội và trên hết, rất nhiều mối quan hệ . Do đó, loại trò chơi này tạo ra rất nhiều mối quan hệ và khơi dậy cảm giác hỗ trợ cả trong hàng triệu người theo dõi của các đội thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp trong eSports và trong số những người bạn chơi ở nhà một cách ngẫu nhiên chống lại một đội đối thủ. Công đoàn là sức mạnh, đặc biệt là trong trường hợp này.trò chơi moba

Tuy nhiên, các game như LOL hay Dota 2 vẫn chưa có phiên bản phù hợp cho đến các nền tảng di động, nhưng có nhiều trò chơi thuộc thể loại rất hay và có thể mang lại cho chúng ta những liều giải trí rất lớn. Dưới đây là danh sách các trò chơi thú vị nhất của thể loại dành cho Android .

Huyền thoại di động: Bang Bang

Mobile Legends là một trong những trò chơi mà ngay khi bạn cài đặt nó và mất vài giờ, bạn sẽ bị lạc. Những anh hùng của nó, khả năng chơi, đồ họa, kỹ năng, điều khiển của nó mọi thứ trong trò chơi này như và bạn có thể nói rằng đó là một trong những MOBA tốt nhất hiện có trên Android. Việc tìm kiếm đối thủ diễn ra nhanh chóng, trong khoảng từ 10 đến 30 giây và các trò chơi kéo dài khoảng 10 phút .

Đấu trường Valor: Đấu trường 5v5

Arena of Valor là một trò chơi được phát triển bởi Trò chơi Tencent , vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một trong những MOBA chất lượng cao nhất từ ​​Cửa hàng Play. Chúng tôi có một số lượng lớn các anh hùng và chúng tôi có đồ họa và hình ảnh động như trong một số trò chơi thuộc thể loại này. Trò chơi này có tính năng độc đáo mà họ có hợp tác với DC và chúng ta có thể chơi với các anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman, Flash hoặc Joker, trong số những người khác. Đây là một trong những game hay nhất của MOBA và rất đáng để thử.

Hư vinh

Vainglory là một MOBA miễn phí có khả năng cơ học và chiều sâu chiến lược có thể so sánh với các trò chơi trên PC . Nó có đồ họa rất tốt và các điều khiển của nó có thể quản lý và chính xác. Trò chơi này là một lựa chọn của các nhà xuất bản, vì vậy chúng tôi chỉ có thể mong đợi những điều tốt đẹp từ nó. Chúng ta có Khả năng tương thích 120 FPS , do đó, đây là một trò chơi hỗ trợ màn hình 90 và 120hz mới của các thiết bị đầu cuối cao cấp mới nhất sắp ra mắt. Chúng tôi có nhiều hơn anh hùng 48 mỗi cái có một hệ thống kết hợp và các hình ảnh động độc quyền và hoàn toàn khác nhau, và với mỗi bản cập nhật, các nhân vật mới xuất hiện.

Đấu trường anh hùng

Heroes Arena là một MOBA có các chế độ chơi khác nhau, bao gồm trò chơi 1v1, 3v3 và 5v5 , do đó, nó thích nghi hoàn hảo với bất kỳ loại thiết bị trò chơi nào chúng ta cần, trong trường hợp chúng ta không muốn chơi với các randoms. Chúng ta có anh hùng 20 người có khả năng đặc biệt của riêng họ. Thêm vào đó là năm khả năng đặc biệt và một Anh hùng tối thượng, ngoài ba kỹ năng đặc biệt của các nhà lãnh đạo.

ShellFire – FPS MOBA

Đây là một MOBA có yêu cầu tối thiểu phải chăng cho các thiết bị đầu cuối cấp thấp, chạy mượt mà trên điện thoại thông minh có Andorid 4.4 trở lên và có tối thiểu 2GB RAM và 1.5GB ROM. Mặc dù vậy, chúng tôi có đồ họa khá tốt và chúng tôi có thể chơi những cách thú vị như Chế độ thưởng Zombie Rush, nơi chúng tôi có thể nhận được nhiều giải thưởng bằng cách đánh bại trùm zombie, điều này cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi kinh nghiệm để tăng cấp nhanh chóng và chơi với lợi thế trong chế độ Cổ điển 5 so với 5.

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos là một MOBA cổ điển có hơn 57 anh hùng , trong đó đặt nó là một trong những trò chơi cùng loại với nhiều nhân vật có sẵn hơn. Chúng ta có nhiều chế độ 3vs3, 5vs5 và steamv 5vs5 . Chúng ta có khác chế độ như vậy là chế độ vui nhộn, nơi chúng tôi có thể thể hiện các kỹ năng của mình và chúng tôi có thể thấy các đồng đội của mình chiến đấu trực tiếp trong một camera nổi và chế độ camera động.

Anh hùng tiến hóa

MOBA nổi tiếng này có độ phức tạp xứng đáng là một game PC. Chúng tôi có 50 nhân vật, trong số đó là huyền thoại Lý Tiểu Long , truyền thuyết về kung fu. Chúng tôi có thể trang bị cho các anh hùng của chúng tôi khác nhau vũ khí và tùy chỉnh chúng với da . Việc ghép nối diễn ra nhanh chóng và các chế độ trò chơi rất đa dạng. Chúng ta có thể chơi trong vòng loại hoặc chơi trong các trận chiến vui vẻ mà không mất điểm. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều ngôn ngữ khác nhau mà trò chơi điều chỉnh các menu của nó mà không gặp vấn đề gì.

Vô địch thợ săn

Đây là một MOBA môi trường kỳ diệu cho phép chúng ta sử dụng nhiều hơn 250 nhà vô địch từ tất cả các góc của đa vũ trụ. Chúng ta có thể tham gia cộng đồng và tăng cường đội ngũ chiến đấu của chúng tôi bằng cách kết hợp các anh hùng để tạo ra một hiệu quả phục kích chiến lược và đánh bại kẻ thù khổng lồ như Vua quỷ hoặc là Rồng già . Chúng ta có thể lên đến những nhà vô địch và có được những cách mới giúp cải thiện đáng kể các kỹ năng của họ.

Paladins đình công

Đây là một MOBA cổ điển không có nhiều giả vờ, nhưng nó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó: 5vs5 cổ điển trận chiến, với sự khác biệt Trực tuyến trò chơi chế độ chơi với 15 khác nhau nhân vật để lựa chọn, với vũ khí và khả năng độc đáo, cũng như các giao diện khác nhau để tùy chỉnh chúng theo ý thích của chúng tôi. Trong số một số chế độ trò chơi, chúng tôi có SiegeTriệu tập , nơi chúng ta sẽ chiến đấu với một người khổng lồ mạnh mẽ.

Đánh thức anh hùng

Awakening of Heroes là một game mới được phát triển mà chúng ta có thể chơi cùng truy cập sớm . Đây là MOBA độc đáo , vì nó pha trộn khả năng chơi của MOBA trọn đời, với đặc điểm của thể loại thời trang: Battle Royale . Chúng tôi có thể chơi các trò chơi 5vs5 ở các chế độ trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Touchdown, Chụp cờ và Jungle Awards. Chúng tôi có một phần bất thường anh hùng , vì chúng tôi sẽ điều khiển những người có khả năng đặc biệt, không có sư tử biết nói hay con lai của thực vật và động vật. Đây là một trò chơi mà với tư cách là một MOBA giỏi, đòi hỏi phải có tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi phải phát triển một chiến lược tốt.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments