Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTop những game giống Pokémon bạn có thể chơi trên PC (P.1)

Top những game giống Pokémon bạn có thể chơi trên PC (P.1)

Top những game giống Pokémon bạn có thể chơi trên PC (P.1)

Đây là những game được đánh giá hay và chất lượng , có lối chơi gần giống như Pokémon trên các hệ máy Nintendo

Nexomon

w5yM6LXshe7QGzX4sHe7V4-970-80

Thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh, chỉn chu, thế giới trong game thì đa dạng. Game có lối chơi dễ dàng hơn so với những game khác cùng thể loại. Có lẽ, điều duy nhất làm khó người chơi chính là việc chọn 1 trong 3 con thú để khởi đầu cuộc hành trình.

Siralim Ultimate

jGwojjnm2j3JgVNcBvXsFN-970-80

Thiết kế nhân vật trong game không hề dễ thương, nhưng khá là “ngầu”. Game tương đối tryhard với người chơi khi bạn không chỉ phiêu lưu tìm quái thú và còn phải khám phá các hầm ngục. Game có tính năng trang bị phép thuật, tìm kiếm cổ vật và tham gia vào các hội để có thể gia tăng sức mạnh của bản thân.

Monster Sanctuary

BDe6PUztTdsjmGFJkRrkkg-970-80

Game sưu tầm thú nhưng phong cách “metroidvania”. Cũng là cuộc chiến giữa những con quái thú nhưng là theo góc nhìn 2D màn hình ngang. Những con thú bạn đã thu phục được sẽ đi theo đằng sau bạn, hỗ trợ bạn bay, bơi, leo trèo và làm được nhiều hơn thế nữa.

Disc Creatures

m39QPNGBXHAZbfbfBnLHhL-970-80

Đồ họa khá giống với những game của Nintendo thời kỳ sơ khai. Disc Creatures có lẽ là phiên bản giống nhất với một tựa game Pokémon truyền thống: chọn quái thú khởi đầu, thu thập quái thú khác và cho chúng sút vào mồm nhau. Đồ họa và âm thanh kiểu “chiptune” sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hoài niệm.

Coromon

xGfKytTDBvNxN5VViR8Wfd-970-80

Lối chơi lấy cảm hứng trọn vẹn từ Pokémon với đồ họa pixel cực chi tiết. Bạn vào vai một nhà nghiên cứu khoa học, thu nạp những sinh vật kỳ quái trên hành trình tìm hiểu sự tồn tại của 6 vị thần Titan để khám phá ra những điều kỳ bí từ những vùng đất kỳ quái không kém.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments