Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTop các thời điểm săn Sale game bản quyền trên Steam

Top các thời điểm săn Sale game bản quyền trên Steam

Mùa Sale trên Steam là một trong những sự kiện được giới Gamer quan tâm, với vô vàn cơ hội để sở hữu các tựa game bản quyền hấp dẫn với mức giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm được để chọn lọc kĩ nên mở ví mùa sale nào, thời điểm nào.
Hôm nay, cùng GGPay điểm qua các đợt Sale mạnh tay trên Steam ngay nhé!

1. Summer Sale

Summer Sales là đợt Steam sale lớn nhất trong năm, hàng loạt game đình đám đều được sale mạnh tay lên đến 80%, theo đó là các sự kiện cũng sẽ xuất hiện như tăng levels Steam, nhận Free Game… Dự kiện này sẽ diễn ra vào tháng khoản tháng 6 hàng năm và trong vòng 1-2 tuần.

2. Winter Sales 

Chỉ sau Summer Sales, Winter Sale là đợt Sale lớn và mạnh tay trên Steam. Lượng game được ưu đãi xuất hiện gần như ngang bằng nhưng thời gian diễn ra thì lại ngắn hơn Summer Sale. Vẫn sẽ có 1 số event đi kèm (tuy nhiên cũng ít hơn Summer Sale). Đợt Sale này sẽ diễn ra vào tháng cuối cùng của năm. 

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Sale lớn trong năm Steam winter sale dự kiến sẽ được bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1. Cùng đón chờ nhé

3. Lunar Sale

Đứng thứ 3 về độ sale mạnh tay từ Steam, Lunar Sales cũng là màn khởi đầu cho các sự kiện giảm giá trong năm của Steam. Diễn ra chỉ sau khi đợt Winter Sales kết thúc nên không được các Gamer “mặn mà” lắm bởi lượng game được giảm giá ít hơn và thời gian diễn ra quá gần Winter Sale. Tuy nhiên sẽ vẫn xuất hiện khá nhiều event các game thủ tham gia và rinh quà về cụ thể Lunar New Year Steam Sale 2020 có tặng Year of the Rat Tokens để mua một số vật phẩm trong chợ đêm Lunar New Year Night Market.

Lunar Sales sẽ được diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2 hàng năm

4. Autumn Sale

Cùng là đợt diễn ra ngày lễ mua sắm lớn toàn cầu Black Friday. Steam Autumn Sale khiến cộng động gamer bản quyền rất mong đợi nhưng ngược lại theo đánh giá những năm gần đây thì đợt sale này lại không được mạnh tay như mong đợi. 

Dự kiện diễn ra vào khoảng tháng 11 hằng năm.

5. Halloween Sale

Sự kiện này sẽ lần lượt diễn ra trong tháng 11 của năm. Tuy nhiên là sự kiện sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào các tựa game kinh dị, cùng với đó sẽ là 1 số game khác đi kèm. Lượng game giảm giá ít nhất trong các đợt và thời gian xuất hiện cũng khá ngắn.

Ngoài ra, Steam còn các đợt Sale phụ hàng tuần và vào các sự kiện quan trọng khác, nhưng để “tậu” một con game giá hời thì đừng bỏ lỡ các thời điểm Sale lớn của Steam phía trên. 

Trên đây là thông tin về các sự kiện Sale được diễn ra trên cửa hàng game Steam. Chỉ còn 1 vài ngày nữa là đại hạ giá Steam Winter Sale 2021 sẽ diễn ra. Nhanh tay truy cập trang chủ GGPay để nạp Steam Wallet Code chính hãng, nhanh chóng, giá rẻ ngay nhé!

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments