Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTop 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất...

Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời – BlogAnChoi

Bạn đã chơi nhiều game chiến thuật hay trên Mobile nhưng chưa tìm được cái nào ưng ý, hoặc đã chán với game bạn đang chơi. Đừng lo, hôm nay BlogAnChoi sẽ giới thiệu tới bạn 5 loại game thủ thành rất hay được hàng trăm người chơi phản hồi tích cực, chúng ta vào chủ để chính luôn nhé.

1. XCOM: Enemy Within – Game chiến thuật hay trên Mobile

 • Độ tuổi: 16+
 • Đánh giá: 4,7 sao
 • Dung lượng: 3,4GB

Game chiến thuật hay trên Mobile đầu tiên BlogAnChoi muốn giới thiệu tới bạn là “XCOM: Enemy Within”. Đây là bản mở rộng độc lập của game chiến thuật XCOM: Enemy Unknow. Game có đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn khiến người chơi có cảm giác trải nghiệm thật.

Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời Banner Saga 2 Crush Your Enemies Crying suns game chiến thuật game chiến thuật hay trên mobile game hay game mobile top 5 Trojan War Premium Legend of Sparta XCOM Enemy Within

Trong game có rất nhiều tình huống chiến thuật xảy ra để bạn xử lý. Bước vào thế giới XCOM: Enemy Within bạn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Đầu tiên phải nói đến là khả năng thay đổi gen của binh linh, các bộ điều khiển không gian mạng được cơ giới hóa. Bạn có thể nghiên cứu công nghệ mới của người ngoài hành tinh để nâng cấp binh lính của mình.

Bạn biết Meld không? Đây là nguồn tài nguyên ngoài hành tinh rất có giá trị, bạn dùng nó để mở khóa nghiên cứu và nâng cấp. Trong quá trình chiến đấu bạn hãy áp dụng các chiến thuật mới để chống lại kẻ thù bao gồm người ngoài hành tinh và tổ chức nguy hiểm chết người “EXALT”. Mặc dù khó khăn nhưng bạn yên tâm các đặc vụ sẽ được cung cấp các lợi thế chiến thuật bổ sung với các dự án từ nhóm kỹ sư và xưởng đúc.

Một số bình luận của người chơi về trò chơi này:

Đánh giá của người chơi về loại game này (nguồn: internet) Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

2. Banner Saga 2 – Bạn có dám đảm nhận trọng trách nặng nề

 • Độ tuổi: 16+
 • Dung lượng: 39MB

Game chiến thuật hay trên Mobile tiếp theo là Banner Saga 2, Game này được lấy ý tưởng từ câu chuyện “Thần thoại Viking”. Bạn sẽ mang trên mình trọng trách khá nặng nề, bạn cần quyết đoán, bạn cần nghệ thuật quản lý tài nguyên, sự khéo léo trong trận chiến, bởi lúc này không phải chỉ cứu sống bạn mà là cả gia tộc “Viking”. Một điều nữa là nhiệm vụ nó rất khắc nhiệt bạn có dám thử không? Hãy thử xem giới hạn của bạn tới mức nào nhé.

u

3. Crying suns – Game chiến thuật hay trên mobile

 • Độ tuổi: 16+
 • Đánh giá: 4,8 sao

Crying suns là thể loại game được nhiều người yêu thích và đánh giá trải nghiệm tuyệt vời, Bạn giờ đây là một chỉ huy hạm đội không gian dẫn dắt đội quân của mình khám phá những điều bí ẩn từ một đế chế đã sụp đổ. Mỗi lần chiến đấu thành công bạn sẽ tìm thấy từng bí ẩn về đế chế và sự thật về chính bạn, biết đâu chừng bạn là một trong những thành phần của đế chế đó. Theo đánh giá của người chơi “Truyện xứng đáng là tiểu thuyết. Gameplay của trò chơi mặc dù khá cơ bản, nhưng nó rất phức tạp về mặt chiến thuật. Ngay cả ở độ khó Bình thường”.

Một số đánh giá của người chơi:

Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

4. Crush Your Enemies – Đè bẹp đối thủ của bạn

 • Độ tuổi: 12+
 • Dung lượng: 70MB
 • Đánh giá: 4.2 sao

Game chiến thuật hay trên Mobile tiếp theo BlogAnChoi giới thiệu tới bạn là “Crush Your Enemies” nghĩa là “đè bẹp đối thủ của bạn”. Nghe hấp dẫn phải không nào? Game này hội tụ đầy đủ các yếu tố của thể loại chiến thuật: lập kế hoạch, lựa chọn các đơn vị khác nhau, quản lý tài nguyên, chiếm lãnh thổ, dùng chiến lược tiêu diệt kẻ thù.

Nếu các game chiến thuật khác bạn mất cả tiếng, thậm chí cả hàng giờ đồng hồ để giành chiến thắng thì ở đây chỉ vài phút để bạn hạ gục hàng trăm kẻ thù. Nghe có điêu quá không? Không đâu, bạn thử đi chắc chắn không làm bạn thất vọng. Sau đây là một vài đánh giá của người chơi, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định tải:

jk Đánh giá của người chơi về game Crush Your Enemies (nguồn: internet)

5. Trojan War Premium: Legend of Sparta – Game chiến thuật hay trên Mobile

 • Độ tuổi: 3+
 • Dung lượng: 126MB
 • Đánh giá: 4.3 sao

Tựa game chiến thuật cuối cùng trong bài viết hôm nay là “Trojan War Premium: Legend of Sparta” được mọi người đánh giá khá tích cực. Giờ đây bạn là chỉ huy một đội quân Hy Lạp, dẫn dắt binh đoàn của mình đi chinh phục thành Troy nhằm lấy lại nữ hoàng Helen xinh đẹp.

j

Cứ mỗi lãnh thổ chiếm được bạn sẽ gia tăng thêm lực lượng của mình. Nhớ rằng, mỗi trận chiến bạn cần cân đối lượng thực, huấn luyện đội quân tinh nhuệ, sử dụng cuốn sách ma thuật để phá hủy tháp của kẻ thù. Sau đây là một số đánh giá của người chơi bạn có thể tham khảo:

Đánh giá của người chơi về game XCOM: Enemy Within (nguồn: internet)

Bạn có thể đọc thêm những bài viết liên quan tại đây:

Trên đây là 5 thể loại game chiến thuật hay trên Mobile mà BlogAnChoi đã tổng hợp, mỗi loại game sẽ có một phong cách riêng giúp bạn có trải nghiệm mới lạ cho mỗi lần trải nghiệm các tựa game chiến thuật. Vì thế hãy trở thành cao thủ cho từng game từ 1 đến 5 phía trên ngay bây giờ bằng cách tải và trải nghiệm.

Chuyên mục công nghệ tại BlogAnChoi luôn ra những bài viết mới hàng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, vì thế hãy theo dõi BlogAnChoi hàng ngày để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments