Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTop 4 tựa game giống Dota Auto Chess trên điện thoại -...

Top 4 tựa game giống Dota Auto Chess trên điện thoại – Vozz

Dota Auto Chess vẫn rất phổ biến, tuy nhiên người chơi vẫn chỉ trải nghiệm phiên bản Dota Auto Chess trên PC, chưa có phiên bản chính thức của Dota Auto Chess trên điện thoại di động.

Với xu hướng phát triển rộng rãi game di động trên toàn thế giới, các nhà phát triển đã cho ra đời những tựa game ăn theo game custom Dota Auto Chess này. Nếu bạn muốn tìm trải nghiệm chơi Dota Auto Chess trên điện thoại, hãy tham khảo 4 game tương tự như Dota Auto Chess sau đây.

  • Cách đăng ký và cài đặt sẵn Auto Chess Mobile trên điện thoại của bạn
  • Nếu bạn muốn giành được TOP 1, 5 sai lầm cần tránh khi chơi Dota Auto Chess
  • Nhà vô địch mạnh nhất của cờ vua tự động Dota sau bản cập nhật vào ngày 5 tháng 3

Một trò chơi tương tự như Dota Auto Chess trên điện thoại di động của bạn

Đấu trường tiến hóa: Anh hùng cờ vua

Tải xuống Evolution Arena: Chess Heroes

Nhìn vào giao diện của Arena of Evolution: Chess Heroes, bạn có thể thấy trò chơi này có nhiều nét tương đồng với Dota Auto Chess, mô hình đồ họa 3D được xây dựng hoàn chỉnh và các hiệu ứng đồ họa có nhiều nét tương đồng với Dota Auto Chess.

Thông qua góc nhìn từ trên xuống quen thuộc và khả năng zoom gần hơn, game thủ cũng dễ dàng làm quen với trò chơi hơn. Nguyên lý hoạt động của Arena of Evolution: Chess Heroes rất giống với Dota Auto Chess, cũng được xây dựng với bản đồ 8×8. Mỗi vòng được chia, mỗi vòng hiển thị 5 vị tướng … Bên phải là danh sách người chơi trong người chơi có thể chú ý.

Hệ thống tổng thể trong game đã được làm lại hoàn toàn và không liên quan gì đến Dota Auto Chess nên bạn sẽ không thể sử dụng cách chơi và sắp xếp cờ như Dota Auto Chess mà phải luyện tập cách chơi mới. Diễn biến: anh hùng cờ vua.

Mỗi vị tướng trong Arena of Evolution: Chess Heroes, từ ngoại hình đến chi tiết nghề nghiệp đều được nhà phát triển chăm chút, chăm chút kỹ năng… Ngoài ra trong bảng tổng hợp, bạn có thể xem thống kê chi tiết. Thông tin chi tiết về kỹ năng hoặc tướng là chiến thuật và thói quen được tính toán khi bắt đầu.

Cờ tướng anh hùng

Cờ tướng anh hùng

  • Tải xuống Hero Auto Chess cho iOS
  • Tải xuống Hero Auto Chess cho Android

Có lẽ trong thời gian gần đây, nhiều người chơi đã bắt gặp hình ảnh của những auto cờ anh hùng, tựa game này đã bị thu hút bởi lối chơi quen thuộc của auto cờ Dota thoạt nhìn. Hơn nữa, số lượng đơn vị anh hùng của Auto Chess không đầy đủ như Dota 2 khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu.

Cách chơi không khác mấy so với Dota Auto Chess, bạn vẫn cần mua quân cờ bằng tiền sau mỗi vòng chơi, đồng thời nâng cấp bàn cờ của mình bằng cách đặt nhiều quân cờ cùng loại lên bàn cờ.

Heroes Auto Chess 2

Ngoài ra, cờ tướng tự động anh hùng còn đòi hỏi người chơi phải có khả năng quản lý kinh tế của bản thân để có thể sắm những quân cờ hiệu quả nhất trong túi tiền của mình. Tiếp theo, bạn có thể nâng cấp các tính năng bổ sung, chẳng hạn như nhận được nhiều xu hơn để phá kỷ lục, thử thách bản thân với những thử thách cao hơn và giành TOP 1 trong Hero Auto Chess.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là tổ hợp lớp, nhiều quân xuất hiện trên cùng một bảng sẽ có những dữ liệu bổ trợ cần thiết giúp bạn sắp xếp đội theo sức mạnh tổng thể của cả đội. Vì vậy, dù không có cao thủ nhưng nếu bố trí được đội hình gần thì cơ hội chiến thắng là tương đối dễ dàng.

Tất nhiên, vì được phát triển trên nền tảng di động nên Anh Hùng Auto Chess thiếu nhiều tính năng quen thuộc như sảnh, chế độ PVP cho tối đa 7 người chơi khác hay khả năng quan sát đội đối phương.

Auto Chess Legend

Auto Chess Legend

Tải xuống Auto Chess Legend dành cho Android

Auto Chess Legends được phát hành vào tháng 3 năm ngoái, giao diện khá đơn giản, nhưng vẫn “học hỏi” được rất nhiều thứ trong Dota Auto Chess. Mặc dù chưa hoàn thiện 100% nhưng Auto Chess Legends vẫn đang được cập nhật trong thời gian gần đây để giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Trò chơi được phát triển trên nền tảng của 2 sản phẩm trước đó là Ability Draft và I Am Hero của Suga Studio, kết hợp với lối chơi lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess sẽ mang nhiều nét độc đáo và màu sắc thu hút người chơi.

Đó là 8×8 quen thuộc, người chơi chỉ cần đặt tướng trên bàn cạnh sông theo diện tích 4×8. Người chơi cần mua và nâng cấp các anh hùng trong mỗi vòng của cửa hàng, và các quân cờ của bạn sẽ tự động chiến đấu tùy theo kỹ năng của chúng.

Dù là những vị tướng có ngoại hình không mấy “hấp dẫn” nhưng đây vẫn là những vị tướng được vay mượn rất nhiều từ Dota 2 và thậm chí là Liên Minh Huyền Thoại. Và có một số nhân vật mới, tự thiết kế trong game, rất thú vị.

Hiệp sĩ cờ tướng

Hiệp sĩ cờ tướng

Auto Chess Knight, hay còn gọi là Hiệp Khách Ký, là một phiên bản kiếm hiệp phong cách Dota Auto Chess ít được biết đến hơn, được phát hành vào Tết Nguyên Đán tháng 2 năm 2019.

Nhìn sơ qua các bạn có thể thấy auto cờ tướng cũng có lối chơi giống như auto cờ tướng, tướng kết hợp, chơi, tụ tập và chiến đấu tự động giống nhau. Sự khác biệt duy nhất là các hiệp sĩ cờ vua tự động sử dụng hình ảnh của các hiệp sĩ và anh hùng với các thuộc tính khác nhau để tạo thành một tổ hợp.

Nếu muốn trải nghiệm Auto Chess Knight, bạn có thể tải về tại liên kết này. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung.

Trên đây là một số phiên bản của trò chơi Dota Auto Chess trên điện thoại, nếu bạn cảm thấy Dota Auto Chess trên PC là chưa đủ thì hãy thử trải nghiệm những trò chơi này trên điện thoại.

.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments