Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTop 10+ Game Nhập Vai Hay Trên PC Hay Nhất Mọi Thời...

Top 10+ Game Nhập Vai Hay Trên PC Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Bỏ Qua | LinkedIn

Game nhập vai trên PC chưa bao giờ hết HOT với mọi game thủ. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn về thể loại này thì hôm nay Hangchinhhieu.vn đưa ra cho bạn danh sách Top 10 game nhập vai PC hay nhất mọi thời đại và nhưng dòng PC, laptop gamming có thể chiến nhé.

Với thể loại nhập vai, hóa thân vào nhân vật giúp các gamer không bao giờ hết đam mê với các dòng game này.

Top 1: Total War: THREE KINGDOMS

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Total War: Three Kingdoms xứng đáng trở thành tấm gương mẫu mực cho tất cả các tựa game cùng thể loại, các chiến dịch trong game vừa xuất sắc vừa mang sắc thái riêng, đồng thời còn tận dụng khoảng cách giữa các hành động và bước ngoặt ngoài ý muốn trong vận mệnh để diễn tả một câu chuyện liền mạch, tràn đầy hơi thở lịch sử. So với những tựa game khác cùng series Total War, các tính năng và ưu hóa của tựa game được nâng cao đáng kể, khiến người ta có thể yên tâm ngả lưng trên ghế đầy hài lòng trong khi chứng kiến hàng trăm sĩ binh sống mái trên chiến trường. Tựa game còn không ngừng cung cấp những trận chiến có tính thử thách, tuy rằng có lúc bạn sẽ thấy nó quá nhiều nhưng vẫn là một bước tiến bộ lớn so với trước kia. Cuối cùng, khi bạn còn đang do dự nên dùng người nào để lãnh đạo trận chiến tiếp theo, hãy tránh xa Lữ Bố.

Cấu hình chơi game nhập vai PC THREE KINGDOMS

Cấu hình tối thiểu:

CPU: i7-8550U 1.80GHz
Memory: 6 GB RAM
Card đồ họa: Intel UHD Graphics 620
Dung lượng: 60 GB
Cấu hình tiêu chuẩn:
CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
Memory: 8 GB RAM
Card đồ họa: GTX 970
Dung lượng: 60GB

……………

Xem đầy đủ và tải game về máy tại đường link bên dưới:

Website

Top 20+ Game Nhập Vai PC hay nhất năm 2022 (Online và Offline)

Industries

Entertainment Providers

Company size

Myself Only

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments