Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTin Tức Võ Lâm Chi Mộng

Tin Tức Võ Lâm Chi Mộng

Sẽ có 02 Võ Lâm Chi Mộng!

Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới, tách biêt với Võ Lâm Chi Mộng hiện tại. Phiên bản này sẽ chạy trên nền mạng xã hội Zing Me, chính thức vận hành vào ngày 28/6.

Võ Lâm Chi Mộng thứ 02

Võ Lâm Chi Mộng hiện tại thì nhiều người đã quá quen thuộc. Vậy VLCM thứ 02 có gì đáng chú ý và lý do xuất hiện phiên bản hoàn toàn mới này?

Mục đích của việc ra VLCM thứ 02 nhằm tạo cho người chơi mới một vùng đất hoàn toàn mới. Những ai yêu thích lối chơi của VLCM sẽ được tự do trải nghiệm game mà không phải bận tâm đến việc chênh lệch đẳng cấp với người chơi cũ. Tất cả các tân thủ bước vào game đều “mới toanh” như nhau.

Các tính năng, hệ thống giải đấu của VLCM mới sẽ giống với VLCM cũ. Tuy nhiên, tuần tự cập nhật sẽ khác. Máy chủ cũng hoàn toàn là mới.

Nếu như VLCM hiện tại chạy trên website và Zing Me thì phiên bản mới chạy hoàn toàn trên nền tảng Zing Me tại địa chỉ  http://me.zing.vn/apps/vlcmzingme?_src=atc

 

Nhân dịp ra mắt, VLCM phiên bản mới sẽ mang đến cho người chơi nhiều gói quà tặng hấp dẫn.

Trước hết, các tân thủ sẽ nhận được gói quà Đăng nhập nhận thưởng (chỉ dành cho người chơi ở phiên bản mới), bao gồm Thẻ VIP tuần, Thẻ rút bồ đề, Đào thực tinh túy, Liên trảm đơn, Tục mệnh đơn, Hộp trang điểm, Thưởng phạt lệnh, Kinh nghiệm đơn x5.

Thẻ VIP Zing Me là gói quà tặng thứ hai với giá trị đặc biệt. Khi kích hoạt, người chơi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, bao gồm: tăng 15% chân khí ngồi thiền, tăng 20% kinh nghiệm đánh quái, 20% kinh nghiệm thú cưỡi, tăng 3% tấn công và phòng thủ, tăng 5% sinh lực,…

Đặc quyền thẻ VIP trên Zing Me

Bên cạnh đó, người chơi vẫn được “ẵm” về những món quà tân thủ ở từng mốc đẳng cấp (level) tương tự như khi tham gia ở VLCM phiên bản hiện tại.

Võ Lâm Chi Mộng là webgame đông người chơi vào bậc nhất hiện nay. Game đặc biệt lôi cuốn bởi mô típ anh hùng – giai nhân mang đậm chất kiếm hiệp. Trên con đường bôn tẩu giang hồ, người chơi sẽ được lĩnh hội các tuyệt học võ công nổi tiếng như Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Ngũ Hình Quyền, Giáng Long Thập Bát Chưởng,… Game có hệ thống bạn đồng hành là các mỹ nhân tuyệt sắc bước ra từ kiếm hiệp Kim Dung như Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, Nhậm Doanh Doanh, Hoàng Dung,…

 

Đó là lý do để Võ Lâm Chi Mộng trở thành điểm dừng chân của nhiều người chơi nói chung và những người yêu thích kiếm hiệp nói riêng.

Tham gia Võ Lâm Chi Mộng Zing Me tại: http://me.zing.vn/apps/vlcmzingme?_src=atc

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments