Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
- Quảng cáo -
HomeHỎI ĐÁPPhần Mềm Tìm Bài Hát Karaoke, Những Ứng Dụng Tìm Mã Bài...

Phần Mềm Tìm Bài Hát Karaoke, Những Ứng Dụng Tìm Mã Bài Hát Karaoke 5 Số

Đầu đĩa karaoke 5 số lúc bấy giờ đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng, đặc biệt quan trọng là hãng karaoke Arirang. Đầu đĩa karaoke chiếm hữu âm thanh chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét, tương hỗ đường ra âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau đường 2.1, 5.1 đường DVD, đường Svideo … Đặc biệt người dùng hoàn toàn có thể liên kết đầu đĩa với USB, khi đầu đĩa hoàn toàn có thể đọc được rất nhiều định dạng từ USB .Bạn đang xem : Phần mềm tìm bài hát karaoke

Loại đầu karaoke 5 số sẽ chứa được tối đa 100,000 bài hát từ 00000 đến 99999. Để có thể tìm kiếm được bài hát, người dùng cần bấm đúng mã số bài hát hoặc tên bài hát cần tìm. Vì thế, một số ứng dụng tìm bài hát karaoke 5 số sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu những ứng dụng tìm mã bài hát karaoke Arirang trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng Karaoke Vietnam Android

Karaoke Vietnam là ứng dụng giúp tìm kiếm bài hát karaoke thuận tiện với những loại đầu đĩa thông dụng lúc bấy giờ, trong đó có đầu Arirang 5 số. Hiện tại ứng dụng đã update mã bài hát karaoke 5 số mới nhất trên đầu đĩa karaoke Arirang 5 số .Bên cạnh đó ứng dụng được cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo mã số và lưu vào list yêu dấu. Ngay khi người dùng tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ hoạt động giải trí nhanh gọn để bạn không cần chờ đón lâu. Bài hát được hiển thị thông tin vừa đủ trên list mà không cần phải truy vấn chi tiết cụ thể vào bài hát .

2. Ứng dụng Karaoke-PRO

Karaoke-PRO là ứng dụng của NhacCuaTui để tra cứu mã bài hát karaoke với tương hỗ những đầu 5 số của Arirang, 6 số của California và Music Core. Khả năng tìm kiếm trên ứng dụng rất phong phú, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể theo tên bài hát, lời bài hát, tác giả, hoặc nhập trực tiếp mã số. Nếu thích bất kể bài hát nào đó hoàn toàn có thể thêm chúng vào list riêng để tiện tra cứu cho những lần sau nếu cần .Đặc biệt Karaoke-PRO sẽ tự động hóa update tài liệu bài hát khi có những Vol mới, hoạt động giải trí offline không cần liên kết mạng. Nhà sản xuất đã phân phối ứng dụng trên cả 3 nền tảng khác nhau, nên thuận tiện cho người dùng tải và sử dụng .Xem thêm : Top Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Cho Máy Tính, Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Cho Máy Tính

3. Karaoke Viet Nam Arirang iOS

Cũng giống như những ứng dụng bên trên, Karaoke Viet Nam Arirang cũng sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát Karaoke cho đầu máy Arirang (5 số) và California (6 số) nhanh chóng và thuận tiện. Danh sách bài hát liên tục được cập nhật và sắp xếp theo theo thứ tự ABC, phân chia theo đầu máy và thể loại nhạc.

Chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm bài hát theo vần âm đầu, tên tác giả, mã số, lời khởi đầu, … Hỗ trợ tìm kiếm theo tên không dấu và tên có dấu. Như vậy, người dùng sẽ có ngay cuốn list mã bài hát karaoke 5 số để tìm bài hát theo ý mình .

4. Mã số Karaoke Vietnam

Mã số Karaoke Vietnam là ứng dụng tra cứu mã số bài hát karaoke Arirang, Music Core 5 số, 6 số với việc update nhanh những mã số bài hát mới nhất. Các thể loại mà ứng dụng cung ứng tới người dùng rất phong phú như Karaoke Remix, nhạc tiếng Anh, nhạc xuân đón Tết, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, …
Ngoài ra, nếu thích hát karaoke, ứng dụng cũng sẽ được cho phép người dùng hát karaoke trên điện thoại cảm ứng trực tuyến với bè bạn ở bất kể đâu. Việc tìm kiếm bài hát trên Mã số Karaoke Vietnam cũng đơn thuần, thuận tiện khi hoàn toàn có thể tìm kiếm qua tiêu đề, lời bài hát, mã số bài hát, tên tác giả .

5. Ứng dụng iKaraoke Arirang

iKaraoke Arirang cũng giúp người dùng tìm kiếm những bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang 5 số. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nhạc sĩ, số hiệu trên đầu karaoke, tên bài hát viết tắt, câu đầu bài hát, … Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tiếng Việt có dấu hay không dấu, với giao diện tìm kiếm đơn thuần .

Trên đây là những ứng dụng dụng tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số, tìm mã bài hát trên đầu karaoke Arirang 5 số. Với những ứng dụng này, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm đúng bài hát mà mình thích. Với 1 số ít ứng dụng sẽ có thêm tính năng tàng trữ bài hát karaoke vào thư viện để tìm kiếm sau này .
Hy vọng bài viết này hữu dụng với bạn !
4 ★ 14 ★ 1

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

icon-zalo-3 icon-ios-1 icon-android-1