Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTThư giãn cùng 4 game miễn phí tương tự Adorable Home -...

Thư giãn cùng 4 game miễn phí tương tự Adorable Home – TienDauRoi

deal

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Adorable Home, được phát triển bởi HyperBeard, hiện đang là tựa game mobile hot nhất trong mấy ngày qua nhờ lối chơi đơn giản và nội dung đáng yêu. Vào trong game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật cho mình và người bạn trai/bạn gái sống chung. Cùng chăm sóc nhau và chăm sóc mèo để kiếm thêm “tim” mua sắm đồ dùng gia đình.

Nếu như thích thú với Adorable Home, thích cách chơi hay việc ngắm nhìn những con mèo đáng yêu, đừng bỏ qua những game mobile tương tự đang miễn phí dưới đây:

1, Neko Atsume: Kitty Collector

Kết quả hình ảnh cho Neko Atsume: Kitty CollectorKết quả hình ảnh cho Neko Atsume: Kitty Collector

Nét vẽ có phong cách tương tự Adorable Home. Trong game, bạn là một blogger đang tìm cách mời gọi những chú mèo trong phố đến sân nhà mình bằng đồ ăn ngon và đồ chơi. nếu như “boss” thấy món quà của bạn là “xứng tầm”, nó sẽ xuất hiện. Có đến hơn 40 loại mèo khác nhau trong game để bạn bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Người chơi có thể tạo album ảnh mèo hoặc lưu ảnhg về máy làm hình nền dễ thương cho điện thoại.

2, Kawaii Home Design

Kết quả hình ảnh cho Kawaii Home DesignKết quả hình ảnh cho Kawaii Home Design

 

Nếu như Adorable chưa thỏa lòng cho những “kiến trúc sư” vì cần rất nhiều thời gian xem quảng cáo, hay phải hack thì mới đủ tim để mua đồ sắm sửa cho ngôi nhà, thì hãy thỏa niềm đam mê thiết kế nội thát với “Kawaii home design” nhé!

Vẫn là đồ họa đáng yêu, trong vai một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ được tự tay làm ra những món đồ nội thất xinh lung linh. Sau đó là thỏa sức phối hợp các đồ vật để tạo ra phong cách khác nhau cho showroom nội thất của mình.

3, The Sims

Là phiên bản trên điện thoại của huyền thoại The Sims PC một thời, bạn được nhập vai và xây dựng cuộc sống của mình trong thế giới ảo. Bạn có thể thay đổi sở thích, học thêm những kỹ năng mới, tiệc tùng và xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình với người bạn đời. trong game cũng sẽ có rất nhiều tình huống khiến bạn cười vui vẻ quên đi thực tại:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'voicelessscreaming = tvojandjeocuvar tumblr Follow voicelessscreaming Uớc gì cuộc đời mình de dàng như như trong The Sims. Y tui là tui có thể thoải mai ban cai cửa so để đi mua pizza an. Source:louduniquetale shared by 5,490 notes Lostbird.vr'Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'voicelessscreaming = tvojandjeocuvar tumblr Follow voicelessscreaming Uớc gì cuộc đời mình de dàng như như trong The Sims. Y tui là tui có thể thoải mai ban cai cửa so để đi mua pizza an. Source:louduniquetale shared by 5,490 notes Lostbird.vr'

 

4, Purrfect Spirits

 

Cốt truyện thú vị: bạn nhận ra mình đã chết và biến thành một hồn ma mắc kẹt trong căn nhà và để tiêu khiển, bạn chơi đùa với những chú mèo nhỏ đến thăm nhà,  trang trí phòng thật đẹp để thu hút nhiều mèo hơn.

Hiện 4 game trên đều đang miễn phí trên App store/ Android, tải game và chơi vui vẻ nhé!

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments