Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTThor: The Dark World

Thor: The Dark World

Đánh giá Softonic

Chơi một phần của Thor trong một cuộc phiêu lưu sử thi

Thor: Dark World là game hành động / phiêu lưu chính thức của bộ phim cùng tên.

Một anh hùng trong một nhiệm vụ

Thor: Thế giới đen tối đặt bạn vào tầm kiểm soát của siêu anh hùng cực đoan trong cuộc phiêu lưu 3D qua Cửu Thế giới, theo sau âm mưu của bộ phim. Nhiệm vụ của bạn là tham gia lực lượng với các chiến binh hàng đầu của Asgard để đánh bại lực lượng địch của Malekitch. \ n

hơn 90 nhiệm vụ trong Thor: Thế giới đen tối, đặt trên nhiều thế giới khác nhau. Ý tưởng của trò chơi là để maraud theo cách của bạn thông qua tất cả các thế giới, giết chết tất cả những kẻ xấu với sự giúp đỡ của bảy loại khác nhau của Asgardian warriers, mà bạn có thể triệu tập trên đường đi.

Để chinh phục kẻ thù ngày càng khốc liệt hơn, bạn cần phải nâng cấp bản thân và các đồng minh chiến binh trên đường đi, cải thiện sức mạnh, phép thuật và vũ khí. Điều này được thực hiện thông qua những thành tựu trong trò chơi hoặc bằng mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng sẽ cần phải mua hoặc giành chiến thắng ‘Uru’ được sử dụng để triệu tập các đồng minh phù hợp để bạn có thể tiếp tục chơi.

Các loại tiền tệ khác trong Thor: The Dark World, được sử dụng để nâng cấp và mua vũ khí mới là ISO-008 và Runes. Những điều này thường có thể đạt được thông qua chơi, vì vậy bạn có thể quay trở lại và phát lại các cấp để xây dựng điểm mạnh của bạn một lần nữa, những ‘mài’ này nhanh chóng trở nên nhàm chán vì bản chất lặp đi lặp lại của trò chơi.

Sức mạnh của cảm ứng

Thor: Thế giới bóng tối từ bỏ phong trào cần điều khiển truyền thống có lợi cho hệ thống điều khiển cảm ứng , chẳng hạn như hệ thống điều khiển của Diablo . Bạn chỉ cần chạm vào màn hình mà bạn muốn Thor di chuyển, và anh ta sẽ đi theo hướng đó.

Cuộc tấn công vào Thor: Thế giới bóng tối chủ yếu được thực hiện bằng cử chỉ chạm. Ví dụ, bạn chỉ cần gõ vào một kẻ thù để thực hiện một cuộc tấn công thường xuyên, vuốt hai ngón tay trên màn hình để bắn vào kẻ xấu và các vật thể bị vỡ, hoặc rút ra một tia chớp để thực hiện một cuộc tấn công sét. Bạn có thể triệu tập đồng minh Asgardian và thực hiện các cuộc tấn công đặc biệt thông qua các nút hành động trên màn hình.

Đồ họa bom tấn

Thor: Thế giới bóng tối trông tuyệt vời như nhiều bộ phim siêu anh hùng khác của Gameloft, chẳng hạn như Người Sắt 3 , Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy và Người nhện siêu đẳng . Các đồ họa 3D xa hoa và nguồn gốc tuyệt vời mang lại cho nó một cảm giác Hollywood thực sự.

Nhạc nền cho Thor: Thế giới đen tối hợp lý, và giọng nói trong game khá tốt.

Lời phán quyết

Thor: The Dark World mang lại rất ít độc đáo cho thị trường đông đúc của các trò chơi phiêu lưu từ trên xuống. Người hâm mộ của Thor sẽ thích cách chất lỏng mà bạn có thể chiến đấu bên cạnh các nhân vật khác, nhưng những người khác sẽ trở nên thất vọng bởi lối chơi lặp đi lặp lại và những cái bẫy của định dạng ‘free-to-play’.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments