Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTThe Sims 2

The Sims 2

Đánh giá Softonic

Phần thứ hai của một trong những trò chơi mô phỏng phổ biến nhất

The Sims 2 là phần thứ hai của một trong những trò chơi mô phỏng phổ biến nhất xung quanh. Game thủ được tạo cơ hội để tạo dựng và điều khiển gia đình của mình và giúp họ đạt được mục tiêu của mình để trở thành những công dân được làm tròn.

Bước vào thế giới của The Sims 2

Hành động diễn ra trong một khu phố ngoại ô theo khuôn mẫu. Game thủ bắt đầu với một phi công duy nhất mà họ có thể tùy chỉnh và phát triển theo ý muốn của họ. Sau khi làm rõ tính cách và tính thể chất của phi công, họ phải xây dựng một ngôi nhà để tìm được công việc và phát triển các kỹ năng xã hội của mình để có thể tìm thấy một người bạn đời bắt đầu một gia đình và trở thành thành viên của xã hội. Không cần phải nói điều này tất cả phải mất rất nhiều thời gian và cam kết và có rất nhiều khoảnh khắc khá buồn tẻ như xem các phi công sử dụng giấc ngủ và nghiên cứu phòng tắm.

Bạn là Sims Lover?

The Sims 2 giới thiệu game thủ với một thế giới rất chi tiết và giàu trí tưởng tượng để đi lang thang và phát triển theo ý muốn của họ và bất cứ ai là một fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng chắc chắn sẽ có những giờ phút vui vẻ. Cần lưu ý rằng phải mất nhiều giờ để tiến bộ thông qua The Sims 2 và đây không phải là một trò chơi dành cho những người thích rất nhiều hành động và phiêu lưu với lối chơi của họ.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments