Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTân Thiên Long Bát Bộ Mobile thử nghiệm cuối, mở thêm tính...

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thử nghiệm cuối, mở thêm tính năng kết hôn

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp do ChangYou sản xuất và Tencent phát hành. Trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên cốt truyện từ danh tác võ hiệp của Kim Dung, sáng tạo ra một thế giới đầy rẫy phân tranh giang hồ vô cùng hấp dẫn.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thử nghiệm cuối, mở thêm tính năng kết hôn - ảnh 1

Vừa qua, sản phẩm này đã thông báo rằng sẽ tiến hành đợt thử nghiệm Closed Beta cuối cùng từ ngày 7.4 sắp tới, trước khi ra mắt chính thức. Đặc biệt hơn, ở phiên bản thử nghiệm cuối cùng này, nhà sản xuất trò chơi sẽ đưa vào game tính năng Kết hôn và Rước kiệu hoa – tương tự như trong phiên bản PC.

Cách thức để kết hôn trong game cũng tương đối đơn giản: Người chơi cần kết bạn với nhau, cùng nhau online và tìm đến NPC để tiến hành kết hôn. Trong lễ rước kiệu hoa, cặp đôi game thủ kết hôn sẽ có thể lựa chọn phương thức “rước dâu” đa dạng, với sự tham gia của các bằng hữu giang hồ.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thử nghiệm cuối, mở thêm tính năng kết hôn - ảnh 2

Được biết, tính năng Kết hôn và Rước kiệu hoa sắp xuất hiện trong bản Closed Beta của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile được ChangYou đưa vào để giới thiệu “phong tục đám cưới” vốn khá độc đáo ở đất nước tỉ dân này.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments