Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTTải game The Sims 2 Ultimate Collection - download full crack pc

Tải game The Sims 2 Ultimate Collection – download full crack pc

Giới thiệu game The Sims 2 Ultimate Collection

Tải game The Sims 2 Ultimate Collection miễn phí link Google Drive | Free download The Sims 2 Ultimate Collection full crack PC

The Sims 2 Ultimate Collection 1The Sims 2 Ultimate Collection 1

The Sims 2 là một trò chơi trên máy tính thuộc loại giả lập, chiến thuật, được phát triển bởi Maxis và phát hành bởi Electronic Arts. Nó là bản sau của loạt game ăn khách The Sims (ra mắt ngày 4 tháng 2 năm 2000).The Sims 2 được phát hành ngày 14 tháng 9 năm 2004 dành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Bản dành cho Apple Mac OS X phát hành ngày 13 tháng 6 năm 2005. tám bản mở rộng và chín bản stuff dành cho The Sims 2 lần lượt được phát hành những năm sau đó. Đồng thời một vài bản dành cho máy console cũng được ra mắt. Tuy không được nhiều người biết đến, The Sims 2 cũng có phiên bản chơi trên điện thoại. Những nhà sản xuất điện thoại như Nokia cung cấp The Sims 2 qua Ovi Store. Riêng bản The Sims 3 đã phát hành vào tháng 6 năm 2009.

The Sims 2 có cùng nội dung như The Sims và The Sims 3, người chơi điều khiển Sims của mình thực hiện nhiều hoạt động khác nhau và giao lưu quan hệ như ngoài đời thực. The Sims 2, cũng như bản trước nó là The Sims, không có một mục tiêu chơi xác định sau cùng; mà có một cách chơi mở. Các Sims đều có mục đích sống, những ham muốn và sợ hãi riêng, khi hoàn thành được chúng sẽ tạo ra những kết quả tích cực hoặc tiêu cực. Các Sims đều già đi, và có tuổi thọ tối đa 90 ngày (trong game) tùy thuộc vào việc những khao khát của sims có được đáp ứng đầy đủ. The Sims 2 được xây dựng khác bản trước của nó ở chỗ cho phép các Sims trải qua 6 giai đoạn của cuộc đời, đồng thời kết hợp với đồ họa 3D. Dù cách chơi không được xác định, nhưng vẫn có cốt truyện ở những khu dân cư được xây dựng sẵn trong game. Pleasantview chính là khu dân cư trong The Sims bản gốc 25 năm sau. Cốt truyện ở Strangetown thì dựa trên sự siêu nhiên, và có mối liên kết tuy lỏng lẻo với Pleasantview. Các nhân vật ở Veronaville thì được xây dựng dựa trên các nhân vật của Shakespeare.

The Sims 2 khi vừa ra mắt đã gặt hái nhiều thành công, trong vòng 10 ngày đầu đã bán được 1 triệu bản, lập được kỷ lục tính đến lúc bấy giờ. Đến tháng 6 năm 2009, The Sims 2 đã bán được hơn 14 triệu bản trên toàn cầu và trở thành PC game bán chạy nhất năm 2004.Trong tháng 4 năm 2008, trang web The Sims 2 thông báo rằng 100 triệu bản series The Sims đã được tiêu thụ. Bên cạnh thành công về thương mại, The Sims 2 được giới phê bình đánh giá rất tốt với số điểm 90% từ Metacritic và GameRankings.

Về mặt đồ họa, The Sims 2 thể hiện chi tiết hơn The Sims và người chơi được trải nghiệm trong thế giới 3D. Đặc điểm khuôn mặt của Sims đa dạng và độc đáo hơn, Sims có thể cười, cau mày và chớp mắt. Người chơi có thể điều chỉnh đặc điểm của Sims bằng công cụ Create-a-Sim trong game; chẳng hạn như chiếc mũi có thể được chỉnh cực lớn hoặc cực nhỏ. Kết cấu đạt được nhờ đồ họa raster, dù đã trông giống thực hơn.

Các nhân vật trong The Sims 2 trải qua 6 giai đoạn phát triển – sơ sinh, em bé biết bò, trẻ nhỏ, thiếu niên mới lớn, thanh niên (chỉ có khi cài bản mở rộng University), người trưởng thành, và người già – cuối cùng là chết vì già, trong khi em bé trong The Sims chỉ trở thành trẻ nhỏ, sau đó thì hết lớn nữa. Hệ thống khát vọng (đã miêu tả ở trên) cũng là đặc điểm mới của The Sims 2. Sims còn có thể mang bầu và sinh ra những đứa con mang đặc điểm di truyền của cha mẹ chúng, như màu mắt, màu tóc, cấu trúc khuôn mặt, và tính cách. Gene di truyền đóng một vai trò quan trọng trong game. Ngoài ra, người chơi cũng có thể làm Sims của mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Sims nam có thể bị dính bầu và sinh ra đứa trẻ lai người ngoài hành tinh sau 3 ngày trong thế giới Sims.

Một số đặc điểm được thêm vào là phần thưởng cho sự nghiệp (career rewards), vòng tuần hoàn một tuần lễ, kỹ năng lau dọn (cleaning) (trước đây là một kỹ năng ẩn trong The Sims), các món ăn phong phú (tùy thuộc thời điểm trong ngày), trang phục tập thể dục, dáng người chịu ảnh hưởng bởi chế độ ăn và việc tập luyện, và nhà được xây dựng trên nền móng.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments