Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTStreet Fighter 2

Street Fighter 2

Đánh giá Softonic

Thưởng thức arcade cổ điển trên PC của bạn

Street Fighter 2 là một sự thích ứng PC của trò chơi chiến đấu arcade nổi tiếng 1991 từ Capcom.

Ryu . Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến đấu, sau đó chỉ cần tên là đủ để đưa bạn thẳng trở lại thế giới hoài cổ của Street Fighter. Loạt phim thành công này – bắt đầu từ những năm 80 – bắt đầu ở các khu vườn và vẫn đang hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.

Street Fighter 2 thích ứng tất cả những niềm vui của phần thứ hai của loạt bài với PC. Điều đó nói rằng, các trò chơi máy tính lá nhiều để được mong muốn khi bạn so sánh nó với các trò chơi arcade cũ. Điều đó, và thực tế là bạn có thể sẽ không nhận được một nhóm người đứng đằng sau bạn và cổ vũ khi bạn chơi ….

Cuộc chiến trên đường phố

Đồ họa của Street Fighter 2 có vẻ tốt , nhưng cả nền lẫn âm thanh đều không được đưa lên phiên bản PC. Tốc độ di chuyển trong sự thích ứng của Street Fighter 2 này cũng chậm hơn nhiều, ngay cả trên các máy tính mạnh mẽ.

Để bù lại, Street Fighter 2 bao gồm tất cả tám nhân vật trong game gốc . Các lệnh có thể tùy chỉnh, và bạn có thể lựa chọn giữa chơi một mình trong chế độ arcade hoặc thách thức một người bạn để chiến đấu một chọi một.

Đối với game arcade chiến đấu cũ trên PC, bạn không thể đánh bại Street Fighter 2.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments