Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTSteam Summer Sale 2022: Sự Kiện Giảm Giá Steam Mùa Hè Bắt...

Steam Summer Sale 2022: Sự Kiện Giảm Giá Steam Mùa Hè Bắt đầu Tuần Tới

Steam Summer Sale 2022, sự kiện giảm giá kéo dài hai tuần đang đến gần.

Steam Summer Sale có lẽ là đợt khuyến mại thường niên lớn nhất và đáng chú ý nhất mà Steam cung cấp cho người dùng. Với vô số tựa game độc lập và Triple-A sẽ được giảm giá vào khoảng giữa đến cuối tháng 6 hàng năm, các game thủ có xu hướng xếp hàng dài để theo đuổi những trò chơi mà họ đã để mắt tới.

Steam Summer Sale 2022 Game CuốiSteam Summer Sale 2022 Game Cuối

Valve thường không thông báo trước, nhưng các fan có thể biết được về thời điểm đợt khuyến mại Steam tiếp theo nhờ vào nguồn tin rò rỉ hoặc dữ liệu lịch sử. Theo trang Steam DB, Steam Summer Sale năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 6 và diễn ra trong hai tuần, kéo dài đến ngày 8/7.

Giảm giá Steam mùa hè là một cơ hội tuyệt vời để giảm bớt số lượng tựa game trong danh sách yêu thích (wishlist). Hàng chục sản phẩm có thể được sale-off cùng lúc, mang đến cơ hội để bổ sung nhiều trò chơi vào thư viện. Một số tựa game nhất định còn được chiết khấu ở mức cao, hơn 70% trở lên.

Tuy nhiên, theo truyền thống thì các trò chơi mới sẽ không được giới thiệu ở Steam Summer Sale. Chỉ những game đã ra mắt từ vài tháng trở lên mới được giảm giá.

Khuyến mại lớn hàng năm sẽ bắt đầu sau khi Steam Next Fest khép lại (từ 13 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6). Sự kiện này mang đến cho người dùng Steam cơ hội trải nghiệm thử miễn phí hàng trăm trò chơi nhờ các bản demo mới. Sau Steam Summer Sale 2022 nhiều khả năng sẽ đến lượt Steam VR Fest 2022 (từ 18 đến 25 tháng 7).

 

Theo Dot Esports,  Express.co.uk

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments