Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTSlugterra: Slug it Out!

Slugterra: Slug it Out!

Đánh giá Softonic

Trò chơi miễn phí dành cho người hâm mộ anime

Bất cứ ai là một fan hâm mộ của loạt phim hoạt hình Slugterra nên chắc chắn rằng họ kiểm tra Slugterra: Slug it Out! Trò chơi mới này là miễn phí để tải về và chơi và bây giờ đã có để được hưởng bởi người dùng điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi.

Sẵn sàng để Slug nó ra

Sên đóng vai chính trong Slugterra: Slug it Out! và phục vụ như một trong những vũ khí chính của sự lựa chọn khi anh hùng đi đầu để chống lại những kẻ xấu. Người chơi được trình bày với một sự lựa chọn của 23 sên khác nhau để lựa chọn và mỗi sên có một sức mạnh lửa khác nhau. Điều này cho biết thêm một yếu tố chiến lược thú vị cho trò chơi và mặc dù có một đường cong học tập khá dốc ngay từ đầu, đồ họa rất chi tiết và đầy màu sắc mà họ giúp mang theo game thủ và truyền cảm hứng cho họ để kiểm tra kho vũ khí của họ.

Bạn có phải là Slug Slinger đúng không?

Trong khi khái niệm về Slugterra: Slug it Out! có thể có vẻ khá đơn giản lúc đầu, việc bao gồm thông minh của một yếu tố chiến lược giúp giữ cho các game thủ quan tâm và quay trở lại để biết thêm. Các đồ họa và đặc điểm vẫn đúng với anime Slugterra và chắc chắn thu hút người hâm mộ, trong khi đồ họa rất chi tiết và lối chơi gây nghiện có thể hấp dẫn ngay cả với những người chưa từng gặp Slugterra trước đây và khiến họ muốn tìm hiểu thêm .

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments