Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTShaman King: Funbari Chronicle – Trở về tuổi thơ với Vua Pháp...

Shaman King: Funbari Chronicle – Trở về tuổi thơ với Vua Pháp Thuật

Shaman King: Funbari Chronicle là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa cũng như lối chơi hấp dẫn và được xây dựng dựa theo IP gốc Shaman King.

Sở hữu đồ họa 3D phong cách anime vô cùng ấn tượng, Shaman King: Funbari Chronicle không chỉ mang thần thái của những nhân vật quen thuộc như Yoyo Asakura, Anna Kyoyama, Horohoro… đến với game thủ mobile mà còn gợi nhớ lại khá nhiều kỷ niệm thông qua tạo hình đậm chất manga này. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển cũng vô cùng có tâm khi đặc biệt chăm chút hiệu ứng chuyển động cũng như mời về những VA (Voice Actor) nổi tiếng từng gắn bó với phiên bản anime Shaman King.

Lối chơi của game chủ yêu xoay quanh đánh theo lượt và game thủ có thể chọn 3 pháp sư xuất trận cùng lúc. Qua đó game không chỉ sở hữu nhiều nhân vật 5 sao mà thậm chí cả các nhân vật phụ cũng có đất diễn khi game thủ có thể nâng cấp họ lên 5 sao như những pháp sư chính theo cốt truyện. Bên cạnh đó chế độ cốt truyện “Mangatic” cũng khá mới mẻ khi tái hiện lại những khung cảnh hoành tráng nhất của nhân vật với giọng voice ấn tượng.

Chế độ chơi của game cũng khá đa dạng khi game thủ không chỉ đi theo cốt truyện theo đuổi Asakura Hao, tham gia đại hội pháp sư… mà bạn còn có thể giao lưu với vô số người chơi pháp sư khác thông qua chế độ PvP, đồng thời học hỏi được nhiều chiến thuật cũng như bí thuật điều khiển linh hồn hơn.

Hiện tại Shaman King: Funbari Chronicle chỉ vừa ra mắt ở khu vực Nhật Bản.

(Nguồn: 2game.vn/chem-gio/shaman-king-funbari-chronicle-tro-ve-tuoi-tho-voi-vua-phap-thuat(

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments