Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTSAS Zombie Assault 4 Mod APK 1.9.0 (Vô Hạn Tiền)

SAS Zombie Assault 4 Mod APK 1.9.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021

SAS Zombie Assault 4 là một tựa game có lối chơi xoay quanh thời kì hiện đại hiện nay. Trong thời kì công nghệ 4.0 phát triển như này thì bỗng nhiên xuất hiện một giống loài sinh vật có sức mạnh vô cùng lớn đang muốn tiêu diệt con người. Chúng có tên là zombie và đang lộng hành ở khắp mọi nơi. Những con zombie ấy khi nhìn thấy con người là nó chỉ muốn cắn để biến con người thành đồng loại của nó. Tuy nhiên điều này đã bị lực lượng SAS phát hiện và đang lên kế hoạch ngăn chặn rồi. Những chiến binh dũng cảm của chúng ta đang cầm trên tay những khẩu súng có sức công phá có thể tiêu diệt được zombie. Nhưng số lượng quái vật quá đông đảo, hơn nữa chúng còn di chuyển theo bầy đàn rất khó có thể tiêu diệt. Vậy nên bạn hãy mau tải gameplay này về máy và hỗ trợ cho những chiến binh của chúng ta bảo vệ thế giới ngay thôi nào.

Tải SAS Zombie Assault 4 Mod – Những người lính đặc nhiệm tiêu diệt zombie

Tham gia SAS Zombie Assault 4 Mod bạn sẽ được hóa thân thành những người lính đặc nhiệm. Được huấn luyện từ sinh hoạt đến tập luyện đều theo khuôn khổ khiến cho bạn trở thành một người lính kiên cường, dũng mãnh. Những con quái vật có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trong thành phố. Chúng phát hiện thấy con người bằng giác quan khứu giác. Vậy nên khi bạn tấn công chúng từ phía xa thì hãy nín thở để kẻ địch không phát hiện nhé. Hệ thống cung cấp cho người chơi những vũ khí, phương tiện chiến đấu khá thô sơ. Nhưng đó là những thử thách khi mới vào game và bạn sẽ chỉ phải đôi mặt với một vài con zombie đơn lẻ. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì hệ thống sẽ cho bạn những khẩu súng, những vũ khí tấn công từ xa hoàn toàn miễn phí. Và đừng quên đeo mặt nạ dưỡng khí đánh tránh được khí độc từ zombie nhé.

SAS Zombie Assault 4 mod

SAS Zombie Assault 4 mod

Cuộc chiến khốc liệt

Về lối chơi cơ bản thì SAS Zombie Assault 4  có lối chơi không thay đổi gì nhiều so với những phiên bản trước đó. Người chơi vẫn sẽ phải luôn luôn tập chung vào trong trận đấu. Nếu chỉ một phút gây lơ là sẽ khiến bạn bị chết ngay lập tức. Những con quái vật có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Hãy luôn đặt mình trong tình thế nguy hiểm và sẵn sàng chiến đấu khi có kẻ địch. Khuyến khích người chơi sử dụng những khẩu súng có sức tấn công lớn và phạm vi rộng. Tuy nó hơi nặng một chút nhưng khi zombie đông và chúng tập chung lại thành một nhóm thì chỉ với một phát bắn bạn đã có thể hạ gục toàn bộ rồi. Hãy cố gắng chiến đấu hết mình từ đầu cho đến cuối trận. Nếu chết giữa trừng thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

game SAS Zombie Assault 4 mod

game SAS Zombie Assault 4 mod

Vật phẩm đa dạng

Vật phẩm có thể dùng để hỗ trợ cho bạn trong quá trình chiến đấu hoặc các công đoạn chế tạo vũ khí. Mỗi loại vật phẩm đều có một công dụng riêng. Hãy tìm hiểu những công dụng của các loại vật phẩm để không bị nhặt thừa hay bỏ lỡ nhé. Có rất nhiều cách để có thể thu được vật phẩm. Tròng hành trình di chuyển của bạn cũng có thể tìm thấy những vật phẩm rơi vãi trên đường. Hoặc khi bạn tiêu diệt những con quái vật thì trên người nó cũng để lại những vật phẩm, vũ khí cực kì tốt đấy. Trong shop cũng có bán một số vật phẩm bạn có thể mua nó để phục vụ cho những tình huống chớ trêu trong trận đấu. Khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hoặc đạt được những cấp độ nhất định thì hệ thống cũng cung cấp cho bạn những vật phẩm cực kì giá trị đấy.

Nhiệm vụ đa dạng

Bất kì ai khi mới vào game cũng sẽ được giao nhiệm vụ đầu tiên đó chính là tiêu diệt một con zombie. Những con zombie đầu tiên có sức mạnh cực kì yếu. Bạn có thể sử dụng những vũ khí như: Dao, kiếm, bom, vv….. Là đã có thể cho chúng lên thiên đàng được rồi. Đồng thời thì khi hoàn thành nhiệm vụ đó thì những nhiệm vụ mới sẽ được giao cho bạn. Và chắc chắn một điều rằng những nhiệm vụ sau sẽ khó hơn những nhiệm vụ trước rất nhiều. Độ khó tăng dần lên nhưng những phần thưởng cũng được tăng dần. Phần thưởng tăng lên sẽ kích thích sự cố gắng của người chơi cũng như nó sẽ mang lại cho người chơi những sự cố gắng lớn hơn.

game SAS Zombie Assault 4 mod hack

game SAS Zombie Assault 4 mod hack

SAS Zombie Assault 4 mang lại cho người chơi cảm giác như mình được hóa thân thành những người lính đặc nhiệm SAS thực thụ. Mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là mang hòa bình, mang ánh sáng trở lại cho bầu trời xanh. Thì với sự kiên cường và tinh thần quả cảm của mình bạn hãy mau chóng đứng lên và tiêu diệt hết kẻ địch ngay thôi nào. Tải SAS Zombie Assault 4 Mod cùng với đồng đội của mình bắn chết hết những con zombie đang lộng hành.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments