Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
- Quảng cáo -
HomeHỎI ĐÁPSách Bí Mật Của Phan Thiên Ân Là Ai, Bí Mật Của...

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân Là Ai, Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Các đơn combo sẽ chờ có sách để giao chung

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 250.000đ

Mô tả

Trong cuốn Bí mật của Phan Thiên Ân có trích “ tôi sẽ luôn luôn bước thêm một bước nữa. Nếu chưa đến đâu, tôi lại bước một bước mới, rồi một bước nữa ” chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn không khỏi tò mò về bí hiểm mà người đàn ông này đang muốn nói với tất cả chúng ta là gì đây ?

*

Bí mật của Phan Thiên Ân – Về tác giả

Alan Phan, tên thật là Phan Việt Ái, ( sinh ngày 7 tháng 8 năm 1945 – mất ngày 19 tháng 10 năm năm ngoái ), là một nhà kinh doanh, giảng viên thỉnh giảng và nhà viết sách báo .Bạn đang xem : Phan thiên ân là aiLà nhà kinh doanh, ông dạt dẹo rất nhiều nước để làm ăn, trong đó Hoa Kỳ và Trung Quốc là hai nước ông dành đến 42 năm. Ông được ví như Fukuzawa Yukichi của Nước Ta với mục tiêu khai phóng tư duy phụ thuộc, độc lập, tự do làm ăn bằng chính sức lực lao động của cá thể, doanh nghiệp hay vương quốc, ủng hộ tiêu chuẩn “ dân giàu, nước mạnh ” .Ông là người Việt tiên phong đưa công ty Harcourt niêm yết trên kinh doanh thị trường chứng khoán Mỹ năm 1997 và thị giá đạt 700 triệu USD năm 1999 .

Tuy vậy, ông được công chúng biết đến nhiều hơn qua trang blog Góc nhìn Alan với các bài bình luận, phân tích về kinh tế, xã hội Việt Nam. Ông được đánh giá là một chuyên gia với những góc nhìn thẳng thắn, sắc sảo về thực tế và dự đoán tình hình kinh tế Việt Nam.

Xem thêm : Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Hoàng Tôn Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Hoàng Tôn

Có gì hay trong cuốn Bí mật của Phan Thiên Ân

Bí mật của Phan Thiên Ân được sinh ra vào năm năm nay, bằng ngòi bút đặc trưng của Alan Phan được ca tụng là “ đầy tính triết lý nhân sinh ” của một “ triết gia người kinh doanh ”. Ông đã đưa tất cả chúng ta đi một hành trình dài đủ để hiểu rằng “ Con đường để đạt được thành công xuất sắc và giàu sang đều có những thử thách. Và để thành công xuất sắc hay giàu sang cần phải có kinh nghiệm tay nghề và tuyệt kỹ .Với bố cục tổng quan độc lạ của nội dung sách, chỉ gói gọi trong 10 tờ kinh mà tất cả chúng ta sẽ được trải qua tổng thể những công thức thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc, bình an và tài lộc của những người giàu nhất quốc tế sẽ được gói gọn trong cuốn sách này. Cô đọng là từ ngữ miêu tả đúng nhất về quyển sách này .

Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.

*

Những độc giả nào phù hợp với cuốn Bí mật của Phan Thiên Ân

Tất cả những ai muốn nâng tầm tư duy của bản thân, muốn biết được rằng ngoài kia những tiền nhân của tất cả chúng ta đã từng tâm lý như thế nào về thành công xuất sắc, về nguyên tắc của niềm hạnh phúc, bình an, về cách quản lý và vận hành của tài lộc. Hãy đọc cuốn sách này .

Mục lục sách Bí mật của Phan Thiên Ân

PHẦN 1 : KHI NGƯỜI HỌC TRÒ SẴN SÀNG NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments