Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTKhi nào là đợt giảm giá Steam tiếp theo? - Exotips.com

Khi nào là đợt giảm giá Steam tiếp theo? – Exotips.com

Steam chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để mua trò chơi điện tử từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của riêng bạn. Cách đây rất lâu là những ngày bạn thực sự phải mặc quần áo, đến nhà phân phối trò chơi điện tử gần nhất, mua một bản sao thực của trò chơi và trở về nhà. Công việc của bạn vẫn chưa hoàn thành tại thời điểm này vì bạn vẫn phải chèn trò chơi, cài đặt nó và cuối cùng là tự khắc phục một số sự cố.

May mắn thay, hiện nay Steam đã xử lý các vấn đề tương tự với ứng dụng khách tuyệt vời của mình, ứng dụng chịu trách nhiệm mua trò chơi, tải xuống, cài đặt và mọi thứ được thực hiện bằng một vài cú nhấp chuột. Giá khác nhau giữa các trò chơi nhưng trong đại đa số trường hợp, mua một trò chơi thông qua Steam sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua trong cửa hàng. Mặt khác, thật khó để tìm thấy một nhà phân phối duy nhất sở hữu nhiều trò chơi như trên Steam. Steam cung cấp các tựa game được sắp xếp theo danh mục và được nhiều người dùng đánh giá.

Ngoài ra, rất nhiều nhà sản xuất game độc ​​lập hoặc thậm chí là những nhà sản xuất lớn không bán các bản sao vật lý nữa và họ chủ yếu đẩy các trò chơi của mình thông qua Steam. Việc bán chúng bằng kỹ thuật số và chia phần trăm mỗi lần bán cho Steam dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo một số lượng lớn DVD, đặc biệt là đối với một công ty độc lập có ngân sách eo hẹp.

Tuy nhiên, một số người vẫn nghĩ rằng giá trò chơi điện tử đang bị thổi phồng quá mức và họ thường không muốn chi 40 đô la hoặc 50 đô la cho một trò chơi điện tử. Tuy nhiên, những mức giá này trên Steam thường được dành cho các bản phát hành mới và có rất nhiều đợt bán hàng trên Steam, nơi các trò chơi cũ hơn được giảm giá lớn và chúng thường chỉ có sẵn với giá vài đô la. Điều quan trọng là phải biết về những đợt bán hàng này và theo dõi trang Cửa hàng trên trang web Steams hoặc khách hàng. Doanh số bán hàng mới xuất hiện mỗi ngày và điều quan trọng là luôn cập nhật thông tin.

Một số đợt bán hàng nhất định không đổi hàng năm nhưng chúng không bao giờ được Valve công bố trực tiếp. PayPal thường thông báo ngày bán hàng lớn nhưng chúng xảy ra vào khoảng cùng thời điểm trong năm. Ba đợt bán hàng chính là đợt giảm giá mùa hè, mùa đông và mùa thu. Vào năm 2017, Giảm giá mùa hè bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và kết thúc vào ngày 5 tháng 7. Điều này có nghĩa là bạn không may đến muộn cho đợt giảm giá mùa hè tuyệt vời khiến nhiều ví tiền nhẹ hơn so với thời điểm mùa xuân.

Vẫn còn đợt giảm giá hơi mùa thu của Halloween diễn ra vào khoảng ngày 31 tháng 10. Điều này có nghĩa là vẫn còn đủ thời gian để chuẩn bị (khoảng 13 tuần) và bạn nên thêm các trò chơi yêu thích của mình vào danh sách mong muốn của mình.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments