Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTKhám phá khách sạn siêu sang tại Las Vegas chỉ dành riêng...

Khám phá khách sạn siêu sang tại Las Vegas chỉ dành riêng cho giới game thủ

10 tháng trước, công ty game nổi tiếng Atari đã hợp tác với chủ khách sạn GSD Group (Mỹ) và hứa sẽ khai trương một khách sạn hàng đầu tại Las Vegas. Ánh đèn rực rỡ của thành phố này là bối cảnh hoàn hảo để một khách sạn mang chủ đề game và khoa học viễn tưởng được hình thành.

Đáng chú ý, toàn bộ tòa nhà được thiết kế giống như một phiên bản khổng lồ của logo Atari cổ điển. Các khối bán cầu được làm bằng kính và bê tông sẽ tạo nên khách sạn gaming siêu sang 400 phòng ở trung tâm Las Vegas. Thật dễ dàng để nhận diện Atari Hotel bên cạnh những khách sạn cao cấp khác như Caesars Palace, The Luxor và The Venetian.

Atari Hotel hình thành dựa trên ý tưởng của Hyper X Esports Arena và Twitch, hai tổ chức có khách riêng ở các địa phận khác nhau. Atari đã làm việc với công ty kiến ​​trúc và thiết kế Gensler để biến dự án thành hiện thực. Các đối tác nổi tiếng của Gensler bao gồm NVIDIA thuộc California HQ và cửa hàng Adidas Flagship ở New York.

Khách sạn sẽ có các tiện nghi hiện đại dành cho cộng đồng game, tuyển thủ và các streamer. Cùng với công nghệ tiên tiến như game VR và AR, những tựa game hoài cổ cũng sẽ xuất hiện.

Tom Ito, Giám đốc Khách sạn Toàn cầu tại Gensler đã thảo luận về dự án này và giải thích: “Chúng tôi rất vui được tham gia cùng GSD Group trong hành trình tạo nên trải nghiệm mới, cùng sự góp mặt của Atari Hotels.”

“Chúng tôi đã tập hợp một nhóm thiết kế đa lĩnh vực, cùng các chuyên gia nghiên cứu khách sạn và thương hiệu uy tín nhằm tạo nên trải nghiệm thể thao điện tử và kỹ thuật số năng động chưa từng có trong ngành kinh doanh khách sạn.” – Tom Ito chia sẻ thêm.

Shelly Murphy, đối tác điều hành của tập đoàn GSD phát biểu: “Giống như di sản của Atari, Atari Hotels đang tổng hợp mọi khía cạnh, tạo ra một trải nghiệm đặc biệt giữa khách sạn và thế giới game phong phú. Từ những tương tác ảo đến các địa điểm thực tế, mọi yếu tố của Atari Hotels đều mang đến trải nghiệm độc đáo và chân thực cho tất cả mọi người.”

Sau ‘tác phẩm nghệ thuật’ Atari Hotels tại Las Vegas, GSD sẽ hướng đến Austin, Chicago, Denver, San Francisco, San Jose và Seattle.

Atari được biết đến với những tựa game huyền thoại như Space Invaders, PONG và Frogger, biến công ty này trở thành người đi đầu trong việc phát triển lĩnh vực game. Khách sạn Atari dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2022.

XEM THÊM: Nghị sĩ quốc hội Mỹ đạt 400 nghàn view trong ngày đầu live stream Among Us

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments