Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTHướng dẫn tải và cài đặt SNIPER GHOST WARRIOR 2 thành công...

Hướng dẫn tải và cài đặt SNIPER GHOST WARRIOR 2 thành công 100%

Nếu bạn muốn được trải nghiệm công việc bắn tỉa của 1 tay súng chuyên nghiệp ngoài đời thực như thế nào thì không nên bỏ qua tựa game sau đây. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu và game bắn súng hay nhất cho PC trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về cốt truyện game thì đến với phần hai này bắt đầu bằng một mảnh kí ức của cựu đội trưởng đội bắn tỉa Cole Anderson khi anh còn làm việc cho Delta Force. Hồi ức đến từ thời điểm Anderson đang thực thi nhiệm vụ trong chiến tranh Bosnia năm 1993. Anh được điều đến Sarajevo để thu thập chứng cứ về những vụ giết người hàng loạt xảy ra tại Bosnia trong thời gian đó.
Trong cuộc điều tra bí mật này, người đồng đội của Anderson là Maddox đã quyết định thủ tiêu kẻ chỉ huy các âm mưu giết người nhưng không may thay, cả hai người đã nhanh chóng bị bắt. Giờ đây, hai chiến sĩ buộc phải thực hiện một cuộc đào tẩu đầy liều lĩnh khỏi nơi họ bị bắt giữ và tra tấn dã man để nối lại liên lạc với cấp trên của mình. Ngoài ra còn 1 điểm thú vị nữa đó là nếu quân địch được báo động, lực lượng tiếp ứng của chúng sẽ tới gây rắc rối cho bạn. Vì thế bạn cần tận dụng tối đa lợi thế ẩn nấp và thực hiện những chiến thuật của một tay bắn tỉa” . Kẻ địch của bạn còn sở hữu những bốt súng máy với khả năng bắn rất rát cùng độ chính xác cao. Do vậy, nếu bạn tới quá gần chúng, chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Cách tốt nhất để bạn sống sót trong cuộc chiến khốc liệt này chính là khả năng hạ gục kẻ địch từ khoảng cách rất xa trong những bóng cây khuất và tối. Hơn nữa nhà sản xuất đã đưa vào game nhiều yếu tố mới như kính nhìn đêm, kính cảm biến nhiệt, các loại phương tiện cơ giới đa dạng cùng ba địa hình môi trường bao gồm vùng ngoại ô, rừng rậm và các dãy núi.

✔️Link download game
✔️Link video hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết xem tại đây:

Minimum:
• OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack
• Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
• Memory: 2GB
• Hard Disk Space: 9Gb
• Video Card:NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better
• DirectX®️: 9.0c
• Sound: DirectX Compatible Sound Card

Nếu bạn muốn được trải nghiệm công việc bắn tỉa của 1 tay súng chuyên nghiệp ngoài đời thực như thế nào thì không nên bỏ qua tựa game sau đây. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu và game bắn súng hay nhất cho PC trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về cốt truyện game thì đến với phần hai này bắt đầu bằng một mảnh kí ức của cựu đội trưởng đội bắn tỉa Cole Anderson khi anh còn làm việc cho Delta Force. Hồi ức đến từ thời điểm Anderson đang thực thi nhiệm vụ trong chiến tranh Bosnia năm 1993. Anh được điều đến Sarajevo để thu thập chứng cứ về những vụ giết người hàng loạt xảy ra tại Bosnia trong thời gian đó.Trong cuộc điều tra bí mật này, người đồng đội của Anderson là Maddox đã quyết định thủ tiêu kẻ chỉ huy các âm mưu giết người nhưng không may thay, cả hai người đã nhanh chóng bị bắt. Giờ đây, hai chiến sĩ buộc phải thực hiện một cuộc đào tẩu đầy liều lĩnh khỏi nơi họ bị bắt giữ và tra tấn dã man để nối lại liên lạc với cấp trên của mình. Ngoài ra còn 1 điểm thú vị nữa đó là nếu quân địch được báo động, lực lượng tiếp ứng của chúng sẽ tới gây rắc rối cho bạn. Vì thế bạn cần tận dụng tối đa lợi thế ẩn nấp và thực hiện những chiến thuật của một tay bắn tỉa” . Kẻ địch của bạn còn sở hữu những bốt súng máy với khả năng bắn rất rát cùng độ chính xác cao. Do vậy, nếu bạn tới quá gần chúng, chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Cách tốt nhất để bạn sống sót trong cuộc chiến khốc liệt này chính là khả năng hạ gục kẻ địch từ khoảng cách rất xa trong những bóng cây khuất và tối. Hơn nữa nhà sản xuất đã đưa vào game nhiều yếu tố mới như kính nhìn đêm, kính cảm biến nhiệt, các loại phương tiện cơ giới đa dạng cùng ba địa hình môi trường bao gồm vùng ngoại ô, rừng rậm và các dãy núi.✔️Link download game SNIPER GHOST WARRIOR 2 tốc độ cao: Google Drive ✔️Link video hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết xem tại đây: Youtube Minimum:• OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack• Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better• Memory: 2GB• Hard Disk Space: 9Gb• Video Card:NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better• DirectX®️: 9.0c• Sound: DirectX Compatible Sound Card

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments