Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTHướng dẫn tải và cài đặt game Chiến Dịch Huyền Thoại cho...

Hướng dẫn tải và cài đặt game Chiến Dịch Huyền Thoại cho điện thoại Android.

Chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại mobile Thái Lan.

 

Chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại mobile Thái Lan.

 

Chiến Dịch Huyền Thoại Android có tên gốc là Toàn Dân Đột Kích (tên tiếng anh là We Fire) – một trong những game thuộc thể loại MMOTPS ( bắn súng góc nhìn thứ ba) do Studio Lightspeed phát triển và được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Vì cũng được phát triển theo thể loại quen thuộc nên người chơi dễ dàng nhận thấy những nét quen thuộc từ Couter Strike hay Đột Kích…Trải qua hơn 2 năm rưỡi tồn tại ở thị trường Việt Nam, Chiến Dịch Huyền Thoại đã và đang sở hữu một cộng đồng khá lớn người chơi. 

Chiến Dịch Huyền Thoại cung cấp các chế độ chơi gồm chế độ Chiến dịch với 5 chương, mỗi chương có các màn chơi với mức độ khó khác nhau; chế độ Thách đấu gồm Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng; chế độ PK là thể thức thi đấu đối kháng với các người chơi khác; chế độ phức hợp tối thiểu là 2 người và tối đa là 4 người, có thể mời bạn bè tham gia.  Mỗi chế độ sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với trình độ và sở thích của từng người.

Chiến Dịch Huyền Thoại mang đến hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú, nhiều loại nhân vật với đặc điểm sức mạnh và kỹ năng riêng, ngoài ra còn có hệ thống ngoại cảnh đóng góp vai trò không nhỏ cho sự thành công của game. Cuối cùng phải kể đến hệ thống nâng cấp trang bị, nâng cấp linh kiện,…

Chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo … sẽ giúp bạn trở thành tay súng cừ khôi khi tham vào các cuộc đấu súng đơn hoặc nhóm. 

Các tính năng mới chính trong game Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 – Tổng công kích

 

 

  • Chế độ công kích

Là chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, game thủ sẽ được phân ngẫu nhiên vào 1 trong 2 bên Tấn công hoặc Phòng thủ. Bên Tấn công phải cố gắng công kích và phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên Phòng thủ phải bảo vệ cổng thành và ngăn chặn đối phương công kích. Mỗi ngày 3 trận thắng đầu tiên sẽ được cộng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

  • Độ súng

Là tính năng lên đời súng, làm tăng sức mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trở lên mới có thể độ, khi độ súng cần tiêu hao Dịch chiết và Thẻ độ súng.

  • Thăng hoa đồng đội

Tương tự như độ súng, thăng hoa đồng đội cũng giúp nâng cao sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa cần đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ thăng hoa đồng đội.

  • Nâng cấp chế độ thách đấu

– Có thêm màn chơi mới là Tìm Báu Vật.

– Xuất hiện thêm nhiều loại quân địch mới.

– Mở thêm các màn 43-45.

– Lần đầu đánh tới màn 33 sẽ rơi ra siêu không kích nhưng có thời hạn 24h.

– Bỏ giới hạn của siêu không kích, vượt màn càng cao thì siêu không kích đi càng xa, không bị giới hạn ở màn 19 nữa.

– Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bạn bè kéo dài tới 10h30 sáng thứ 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thứ 2, điểm số của người chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

​Hướng dẫn tải về Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android.

Link download Chiến Dịch Huyền Thoại: https://apkpure.com/vn/chi%E1%BA%BFn-d%E1%BB%8Bch-huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i/com.garena.game.headvn

Nạp tiền cho game Chiến Dịch Huyền Thoại Android ở đâu?

 

nạp tiền cho game Chiến Dịch Huyền Thoại trên Android giá rẻ tại đây!

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments