Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTHướng Dẫn Tải Mafia 2 Digital Deluxe Edition Free Download &Raquo; Steamunlocked

Hướng Dẫn Tải Mafia 2 Digital Deluxe Edition Free Download &Raquo; Steamunlocked

Kích thước RAM: 2GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng ViệtHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game Mafia 2 Việt Hóa

Tải game Mafia II Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Mafia II Việt Hóa full crack PC

Mafia 2 là game hành động thế giới mở offline rất hay. Game có thể chơi được trên những máy tính cấu hình yếu. Mafia 2 được phát triển bởi 2K Czech và phát hành bởi 2K Games.

Đang xem: Tải mafia 2

Trong game, người chơi sẽ ở góc nhìn của người thứ 3. Bối cảnh của Mafia 2 là một thành phố có tên là Empire Bay. Đây là một địa danh giả tưởng dựa trên thành phố New York của nước Mỹ những năm 1940 – 1950.

Bạn sẽ vào vai Vito Scaletta, một tên tội phạm trứ danh với những thành tích bất hảo của mình trên những đường phố của Empire Bay.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí 2018, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí

Cùng với người bạn thân Joe, Vito Scaletta sẽ hoàn thành những phi vụ được các ông trù giao phó. Từ đó, anh ta leo từng nấc thang một trong thế giới ngầm của các đại gia đình Mafia. Cho đến cuối cùng, khi đã leo lên đỉnh cao quyền lực. tưởng chừng như không một thế lực nào, kể cả cảnh sát có thể chạm đến Vito Scaletta.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Lina (By Mr, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Lina (By Mr

Mafia 2 có đồ họa chấp nhận được và cốt truyện hấp dẫn. Game được cộng đồng người chơi đánh giá rất tích cực. Có thể nói, Mafia 2 được xây dựng dựa theo bộ phim kinh điển Bố Già.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm các DLCs:• Mafia 2 – Made Man DLC• Mafia 2 – Renegade DLC• Mafia 2 – Vegas DLC• Mafia 2 – Greaser DLC• Mafia 2 – War Hero DLC• Mafia 2 – Jimmy’s Vendetta DLC• Mafia 2 – The Betrayal of Jimmy DLC• Mafia 2 – Joe’s Adventures DLC

Ảnh game

*

*

*

*

Cấu hình

MINIMUM:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Pentium D 3Ghz or AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core) or higherMemory: 1.5 GB RAMGraphics: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro or betterStorage: 10 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0cRECOMMENDED:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: 2.4 GHz Quad Core processorMemory: 2 GB RAMGraphics: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or betterStorage: 10 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Mafia 2 Việt Hóa

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “setup_mafia_ii_update5_(19642).exxe” để cài đặt game

3) Download Patch Việt Hóa và giải nén

4) Vào folder “Mafia 2 Patch Viet Hoa – Gametiengviet” vừa giải nén được ở bước 3 chạy file “Mafia2_v1.0.5.exe” rồi chọn đường dẫn tới đúng thư mục đã cài game để cài Patch

5) Vẫn ở trong thư mục này giải nén tiếp file “MAFIA_minor_fix.rar” sau đó copy folder “pc” bỏ vào thư mục đã cài game

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments