Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTHướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Red Alert 2 Online, Hướng Dẫn...

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Red Alert 2 Online, Hướng Dẫn Chơi Red Alert 2 Online

RA2 (Red Alert 2) được tạo ra bởi Westwood Studios và phát hành vào năm 2000. Đây là game chiến thuật giữa 2 phe xã hội chủ nghĩa và tư bản gồm các quốc gia sẽ chiến đấu với nhau. Trước đây bạn chỉ có thể chơi RA2 bằng cách tải về và cài đặt trên máy tính. Hiện nay RA2 đã có thể chơi online trên trình duyệt Web với đầy đủ tính năng mà không cần phải cài đặt. Chơi Red Alert 2 trên trình duyệt web cung cấp cho bạn chức năng nhiều người chơi cho phép các game thủ đấu với nhau, tạo nickname, mật khẩu…

Cách chơi RA2 – Red Alert 2 trên trình duyệt Web miễn phí

Để chơi RA2 – Red Alert 2 trên trình duyệt web, bạn chỉ cần truy cập vào Website https://game.chronodivide.com/.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Red Alert 2 Online

*
*
*
*

*

Sau đó click vào New Account để tạo tài khoản mới.

*

Tiếp theo bạn có thể chọn đội chơi hoặc tạo màng riêng. Trong khung Available Games là danh sách các phòng chơi có sẵn, bạn có thể tham gia để đấu cùng những người bạn.

Bây giờ bạn sẽ là chủ phòng, mặc định map sẽ là 2 đội, tức là 2 đội đấu với nhau. Nếu muốn chọn Map nhiều đội hơn bạn click vào Customize Battle để chọn bản đồ khác.

Xem thêm: Game Giúp Mẹ Dọn Nhà 2

*

Bên trái sẽ là chọn Quốc gia bạn muốn điều khiển, mỗi quốc gia sẽ có một sức mạnh riêng. Các quốc gia được chia làm 2 phe:

Phe Đồng Minh:Mỹ có sức mạnh: lính nhảy dùĐức có sức mạnh: xe tăng ĐứcPháp có sức mạnh: súng canonAnh có sức mạnh: lĩnh bắn tỉaHàn Quốc có sức mạnh: máy bay thả bomPhe Xô Viết:Cuba: lính tự sátLibya: xe tự nổIraq: lính phóng chất độcNga: xe tăng điện

Mỹ có sức mạnh: lính nhảy dùĐức có sức mạnh: xe tăng ĐứcPháp có sức mạnh: súng canonAnh có sức mạnh: lĩnh bắn tỉaHàn Quốc có sức mạnh: máy bay thả bomCuba: lính tự sátLibya: xe tự nổIraq: lính phóng chất độcNga: xe tăng điện

Ngoài ra bạn có thể chọn chế độ Bom nguyên tử bằng cách check vào chỗ Superweapons. Quốc gia nào xây được nhà chế bom nguyên tử trước sẽ sớm dành được ưu thế hơn.

Theo cảm nhận chơi RA2 trên Web không được mượt như khi cài đặt trên máy tính. Nhưng đây là cách để chơi RA2 cùng bạn bè đơn giản nhất mà không phải cài thêm các phần mềm thứ 3.

Bạn có thể giải trí chơi Red Alert Multiplayer miễn phí trong mùa dịch Covid này vừa ở nhà, vừa giết thời gian.

Previous Post

Biến điện thoại Android thành thiết bị nghe lén, theo dõi vị trí, quay phim

Next Post

Cách giấu Ảnh và Video trên iPhone và Android không ai biết

Previous PostNext Post

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments