Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTHướng dẫn cách chơi game Red Alert 2 huyền thoại ngay trên...

Hướng dẫn cách chơi game Red Alert 2 huyền thoại ngay trên trình duyệt

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Hướng dẫn cách chơi tựa game huyền thoại Red Alert 2 ngay trên trình duyệt, không cần phải cài phần mềm

Nguyễn Thang Khang

18/05/21

6 bình luận

choigameredalert

Anh em chắc hẳn còn rất nhớ thời từng ra hàng net để lập team với nhau để đánh Red Alert 2. Hiện tại những tựa game này đã rất cũ, anh em sẽ khó sử dụng trên máy tính Windows 10 được nữa nếu không biết tí thủ thuật. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi game Red Alert 2 ngay trên trình duyệt mà không phải cài thêm bất kì phần mềm nào.

Hướng dẫn cách chơi Red Alert 2 ngay trên trình duyệt

Dự án Chrono Divide là dự án của những Fan hâm mộ tựa game Red Alert ấp ủ từ rất lâu với mong muốn đưa tựa game lên trình duyệt mà không phải cài đặt bất kỳ Plug-in hay phần mềm nào hỗ trợ. Tất nhiên, anh em sẽ không cần phải cài đặt tựa game vào máy tính của mình như trước kia.

Bước 1: Anh em truy cập vào đường link dưới đây để có thể chơi tựa game huyền thoại này, đặc biệt là anh em có thể dùng bất kỳ trình duyệt nào cũng được.

choigameredalert

Bước 2: Khởi động vào được Web anh em sẽ có thể chơi ngay với tùy chọn Custom Match. Chiến đấu với người khác thông qua internet.

choigameredalert

Bước 3: Anh em có thể tùy chỉnh thêm một số cài đặt về âm thanh cũng như bàn phím.

choigameredalert

Bước 4: Cuối cùng là mở full màn hình để tận hưởng tựa game tuyệt vời nhất.

choigameredalert

Lưu ý: Vì là bản beta chưa hoàn thiện nên anh em chỉ có thể chơi ở chế độ Custom Match mà chưa thể chơi ở những chế độ khác với cốt truyện và với máy.

Anh em thấy hào hứng với tựa game huyền thoại này không. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

9.193 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments