Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTGoogle đang thử nghiệm cho phép tải game CH Play trên Windows

Google đang thử nghiệm cho phép tải game CH Play trên Windows

Google đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm beta cho các trò chơi Google Play chạy trên Windows. Nhưng hiện tại, chỉ người dùng từ một số khu vực mới có thể thử chạy các ứng dụng Android ngay trên PC của họ.

Như các thông tin trước đó, Google đã cho phép người dùng Windows chơi những tựa game Android trên chính PC của họ. Tiếc là dịch vụ này hiện chỉ có sẵn trên một số quốc gia nhất định.

Và trong những bản Beta mới đây, nó dường như có thể còn nhiều hơn thế nữa khi nút “Tải xuống trên Windows” đã xuất hiện trên phiên bản Google Play dành cho máy tính để bàn của tựa game Lineage2M ở hầu hết các khu vực, khi nhấp vào nút đó hệ thống sẽ tải xuống tệp cho hệ điều hành Windows. 

Tên tệp tiết lộ rằng nó đang sử dụng trình giả lập Purple, nhưng không rõ liệu Microsoft có kế hoạch sử dụng nó cho toàn bộ dự án hay không hay nó đang thử nghiệm những thứ khác nhau ở các khu vực khác nhau.

Đối với dịch vụ thử nghiệm lần này của Google, người dùng khi chuyển sang chế độ chơi trên PC, hệ thống sẽ tự đồng bộ hoá tiến trình giữa smartphone Android, máy tính bảng và PC hoặc bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập bằng Google Play Games. Các công ty muốn thử nghiệm xem tính năng này hoạt động như thế nào và khuyến khích các nhà phát triển tối ưu games trên nền tảng mới này.

Điều đó cũng có nghĩa là các nhà phát triển sẽ làm việc để hỗ trợ bàn phím và chuột đầy đủ thay vì màn hình cảm ứng. Trước đó danh sách các quốc gia có dịch vụ này bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Google nói rằng nó sẽ sớm mở rộng ra nhiều khu vực hơn.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments