Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTGame Harry Potter có lối chơi giống Pokemon GO đã có mặt...

Game Harry Potter có lối chơi giống Pokemon GO đã có mặt tại Việt Nam

Sau thành công rực rỡ từ cơn sốt Pokemon GO trên toàn thế giới vào năm 2016, Niantic quyết tâm trở lại thống trị làng game mobile một lần nữa với tựa game hoàn toàn mới có tên là Harry Potter: Wizards Unite trong năm 2019 này. Đây một tựa game kết hợp giữa thế giới phép thuật Harry Potter với phong cách lối chơi và công nghệ AR của đàn anh Pokemon GO đi trước.

Cha đẻ Pokemon Go ra mắt tựa game AR mới có tên Harry Potter: Wizards Unite, đã chơi được tại Việt Nam

Cha đẻ Pokemon Go ra mắt tựa game AR mới có tên Harry Potter: Wizards Unite, đã chơi được tại Việt Nam

Harry Potter: Wizards Unite là một trò chơi thực tế ảo tương tự Pokemon GO, nhưng cơ chế chơi đã được cải tiến và phức tạp hơn. Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm của Niantic là những game thủ sẽ phải đi ra ngoài thế giới thực để tương tác với mọi thứ qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

Nếu như ở Pokemon GO, người chơi phải ném các quả cầu Pokemon thì giờ đây, người chơi Harry Potter: Wizards Unite cần phải niệm chú, sử dụng phép thuật, thậm chí các game thủ còn có thể nhìn thấy các sinh vật huyền bí trong truyện Harry Potter.

Giao diện của game Harry Potter: Wizards Unite

Giao diện của game Harry Potter: Wizards Unite

Ngoài việc chống lại những quái thú như ở trong truyện Harry Potter và Fantastic Beast, người chơi còn có nhiều hoạt động khác trong game như lựa chọn ngôi nhà phù thủy và đũa phép cho mình. Mặt khác trò chơi còn có các nghề nghiệp cho các game thủ lựa chọn sắm vai như Giáo sư, thần sáng hoặc người nghiên cứu về những con thú kỳ diệu.

Hiện tại Harry Potter: Wizard's Unite đã có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android

Hiện tại Harry Potter: Wizards Unite đã có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android

Hiện tại Harry Potter: Wizards Unite đã phủ sóng trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó Việt Nam, hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android, hứa hẹn sẽ là một bom tấn trên thị trường game mobile và game AR vào năm nay.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments