Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomeGAME BẮN CÁĐỏ đen game bắn cá

Đỏ đen game bắn cá

Quy định về kinh doanh thương mại máy đánh bạc còn sơ sài Vụ người việt sinh sống ở nước ngoài thắng kiện hơn 55 triệu USD
cFEnSIL0.jpgPhóng toChung “tiền tươi” cho con bạc tại tiệm bắn cá trên đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Bình) – Ảnh: Q.Quý“ Bây giờ ít tiệm còn kinh doanh thương mại game thùng như máy bát, máy đua heo, đua chó vì máy bắn cá chơi mê hoặc hơn, lôi cuốn nhiều người chơi hơn và tính sát phạt ăn thua rất lớn ” – ông Mung, một người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề lắp ráp những linh phụ kiện điện tử game ở khu vực chợ Nhật Tảo ( Q. 10 ), cho biết .
Xem video clip tại đây

Nhộn nhịp ngày đêm

Bạn đang đọc: Đỏ đen game bắn cá

Chiều 10-3, tại tiệm game đối lập Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP Hồ Chí Minh trên đường D3 ( Quận Bình Thạnh ) có một máy bắn cá đang nhấp nháy đèn xanh đỏ. Máy có màn hình hiển thị khoảng chừng 40 inch, dành cho sáu người chơi. Lúc này máy có hai con bạc đang chăm chăm nhìn về phía đàn cá trên màn hình hiển thị, tay trái cầm cần điều khiển và tinh chỉnh súng, tay phải bấm nút bắn liên tục .
Một người trẻ tuổi quản trị tiệm nói thẳng : “ Ở đây mỗi điểm là 500 đồng, mua tối thiểu 100 điểm ( tức 50.000 đồng ). Khi khách chơi còn tối thiểu 100 điểm mới được xuống điểm ( tức đổi lấy tiền ) ”. Trên tay người trẻ tuổi này luôn cầm xấp tiền chuẩn bị sẵn sàng chung chi cho người chơi mỗi khi lên xuống điểm. Chưa đầy 15 phút, một người đàn ông thua hết 500.000 đồng .
Người người trẻ tuổi vừa dùng chìa khóa lên điểm cho con bạc vừa lý giải : “ Cá nào cũng vậy, máy nó cho ăn là ăn được, còn không cho ăn thì bắn sao cũng không được ”. Đây là tiệm game hoạt động giải trí từ sáng đến 22 g mỗi ngày, lôi cuốn hầu hết con bạc là sinh viên, người dân trong khu vực .
Trên đường Âu Cơ ( P. 14, Q.Tân Bình ) có ba tiệm game trang bị máy bắn cá. Tại số nhà 862 Âu Cơ, bà Lan – người trực tiếp quản trị máy bắn cá – cho biết việc làm trông giữ chung chi tiền cho con bạc được chủ trả mỗi tháng 2,5 triệu đồng tiền “ cứng ” và còn được hưởng thêm 4 % trên 1 triệu đồng bán điểm cho khách. Còn tại số nhà 1004 Âu Cơ có hai người quản trị hai máy bắn cá. Ở tiệm này, mỗi lần lên điểm tối thiểu là 1.000 điểm ( tương tự 100.000 đồng ) nhưng xuống điểm thì tối thiểu là 2 nghìn điểm .
Cách tiệm số nhà 1004 Âu Cơ không xa, tiệm game tại số nhà 1088 Âu Cơ cũng khá sinh động, ở đây cũng có hai máy bắn cá, thường thì cửa khép hờ, chỉ đủ lọt người đi vào. Tuy bên ngoài có phần kín kẽ nhưng bên trong những tiệm game đỏ đen bắn cá hoạt động giải trí rất sinh động, việc chung chi diễn ra công khai minh bạch. Các máy bắn cá thường đặt ở giữa tiệm để con bạc thuận tiện chuyển dời, lựa chọn vị trí .
Ngoài những tiệm trên, chúng tôi còn biết khá nhiều tiệm đỏ đen với hình thức máy bắn cá hoạt động giải trí rất sinh động tại những khu dân cư như tiệm 23C Bắc Hải ( P. 15, Q. 10, có một máy ), 240 Bắc Hải ( P. 6, Q.Tân Bình, có hai máy ), 549 / 66 Xô Viết Nghệ Tĩnh ( P. 26, Quận Bình Thạnh ), 55 Vườn Chuối ( P. 4, Q. 3 ) …
Núp bóng quán cơm, văn phòng
Tại địa chỉ 83 Nguyễn Thị Nhỏ, Q.Tân Bình, bên ngoài tọa lạc biển hiệu quán cơm gà nhưng phía sau cánh cửa sắt khép hờ tiếp tục túc trực nhiều con bạc tham gia chơi đỏ đen bắn cá. Ngoài một máy bắn cá, bên trong tiệm này có hơn chục máy đỏ đen ( loại máy game thùng dành cho một người chơi ), có sẵn một người đàn ông giữ xe không tính tiền cho những con bạc tham gia. Trưa 10-3, máy bắn cá tại tiệm có năm con bạc tham gia, tay trái cầm cần tinh chỉnh và điều khiển súng, tay phải đập lia lịa vào phím bắn một con cá lớn. Xen lẫn tiếng nhạc là tiếng chửi thề la ó của nhiều con bạc khi bắn không chết cá .

Thấy khách mới, bà chủ tiệm mời mọc: “Chơi bắn cá dễ lắm, lên 500 điểm có 50.000 đồng. Đạn càng lớn giết cá càng nhanh, nhân điểm càng nhiều. 1.000 điểm đổi lại được 100.000 đồng”. Bà này chỉ con bạc đang ngồi trước mặt nói: “Đó, mới bắn một phát được 400.000 đồng rồi”, sau đó chỉ con bạc khác: “Đó, bên đó được 1,6 triệu rồi đó”… Thấy một con bạc bước ra ngừng chơi đổi điểm thành tiền ra về, bà chủ tiệm nói: “Nó mới thua chỗ khác hai chục “chai”, vào đây chơi gỡ lại một ít rồi”.

Tương tự, một tiệm game đỏ đen trên đường Tân Kỳ Tân Quý ( Q.Tân Bình ) núp bóng quán cơm tầm trung do một phụ nữ tên Kiều cùng một người đàn ông trạc 30 tuổi trực tiếp quản trị việc lên điểm, chung chi cho con bạc. Có tiệm kinh doanh thương mại game đỏ đen bắn cá lại treo tấm bảng Trụ sở công ty đồ gỗ nội thất bên trong tại địa chỉ 560 hương lộ 2 ( P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân ). Bên trong cánh cửa kéo bằng sắt là cửa kính khi nào cũng khép. Sau một bức phông bằng nhựa, sâu bên trong có hai máy bắn cá lôi cuốn gần chục con bạc tham gia cùng tiếng la lối chửi thề. Cả hai máy đều có nhân viên cấp dưới quản trị túc trực để bán điểm, chung “ tiền tươi ” cho con bạc .
Lợi nhuận khủng
Tại TP.Hồ Chí Minh có khá nhiều đầu mối cũng như “ cò ” nhận cung ứng máy bắn cá được nhập từ Trung Quốc, đóng thùng tại TP.HCM. Trong đó ông Tuấn ( ở đường Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú ) là nhà phân phối những máy bắn cá, máy đánh bạc, máy đua chó … những loại. Ông Tuấn cho biết khi nào khách đồng ý chấp thuận mua máy thì mới bày cách lập trình để moi tiền người chơi. Theo ông này, tuy vốn mua máy khá cao nhưng bèo nhất mỗi ngày chủ kinh doanh thương mại cũng hoàn toàn có thể thu được vài triệu đồng .
Còn bà Nhi ( ở P. 11, Q.Tân Bình ) lấy ra một album có nhiều loại máy bắn cá với giá giao động 23-90 triệu đồng / máy, số lượng người chơi giao động từ 6-10, tổng thể đều là máy Trung Quốc. Bà Nhi nói có rất nhiều mối đã và đang đặt hàng mua về mở tiệm kinh doanh thương mại game đỏ đen. Bà Nhi cho biết mới giao máy bắn cá ( loại 27 triệu đồng ) cho khách. Khách này kinh doanh thương mại game đánh bạc thu lợi mỗi ngày hơn chục triệu đồng, chỉ cần làm mấy ngày là tịch thu vốn .
Ông Thái, một con bạc nhà ở Q.Bình Tân, cho biết đã nướng vào trò cờ bạc với máy bắn cá hơn 100 triệu đồng. Thua liên tục ở tiệm này, ông Thái lại tìm tiệm khác để gỡ. Ông Thái kể đã phải cầm đồ xe máy, đánh cắp tiền nhà để có tiền gỡ gạc, nhưng càng gỡ càng thua. “ Tám người chơi một máy, nó chỉ cho một, hai người ăn, tính ra chủ không khi nào lỗ ” – ông Thái chua chát nói .
Tạm giữ hai đối tượng người tiêu dùng đánh bạc bằng máy bắn cá
Ngày 7-4, Công an Q.Bình Tân cho biết đã ra quyết định hành động tạm giữ hình sự Trần Kim Bình ( 41 tuổi, ngụ P. 6, Q. 6 ) và Trương Văn Nhân ( 47 tuổi, ngụ P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân ) để tìm hiểu, giải quyết và xử lý về hành vi đánh bạc trái phép .

Ngày 11-3, Công an Q.Bình Tân kiểm tra nhà số 842/2 tỉnh lộ 10 (P.Bình Trị Đông A) phát hiện, bắt quả tang Bình đang tổ chức cho bảy đối tượng chơi đánh bạc bằng máy bắn cá ăn điểm đổi ra tiền. Khi lực lượng công an bắt quả tang thì số điểm của các con bạc là 4.714 điểm, được đổi ra thành tiền là 2.357.000 đồng. Bình cho biết được Nhân thuê để quản lý máy và thu giữ, quy đổi thẻ game thành tiền cho các con bạc.

Cơ quan công an thu giữ tang vật gồm 2 máy điện tử bắn cá, 1 cuốn sổ tay ghi chép số con bạc tham gia chơi, 2 chìa khóa dùng để nạp điểm cho những con bạc tham gia. Công an Q.Bình Tân cho biết thêm từ tháng 1 đến cuối tháng 3-2013, công an đã kiểm tra 47 cơ sở kinh doanh thương mại game show điện tử có đặt máy đánh bạc, thu giữ 112 máy đánh bạc những loại .

___________

Mời xem thêm trên truyền hình báo Tuổi Trẻ tại địa chỉ tv.tuoitre.vn.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments