Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTFriday the 13th: The Game - Game kinh dị Thứ 6 ngày...

Friday the 13th: The Game – Game kinh dị Thứ 6 ngày 13

Giới thiệu

Friday the 13th: The Game – Game kinh dị Thứ 6 ngày 13

Friday the 13th: The Game là tựa game kinh dị Thứ 6 ngày 13 với góc nhìn người thứ 3 rộng lớn. Sát thủ Jason đã trở lại và cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra?

Nhập vai Jason hoặc hướng dẫn viên chạy trốn

Jason Voorhees đã được thả tự do và xuất hiện ở Camp Crystal Lake. Đây là nhân vật chính trong trò chơi Friday the 13th: The Game – 1 trong những tựa game kinh dị được yêu thích nhất mọi thời đại. Trong game, người chơi sẽ nhập vai sát thủ Jason Voorhees hoặc nạn nhân là hướng dẫn viên của Camp Crystal Lake.

Friday the 13th: The Game được thiết kế theo phong cách game sinh tồn, kinh dị góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ nhập vai hướng dẫn viên trẻ tuổi hoặc lần đầu tiên có cơ hội vào vai Jason. Nếu là hướng dẫn viên, bạn và 6 linh hồn không may khác sẽ tìm mọi cách để trốn thoát và sống sót khỏi tên giết người nổi tiếng Jason – kẻ ngáng đường và tìm mọi cách giữ chân bạn. Người chơi sẽ được cung cấp dụng cụ để sinh tồn, trốn thoát, thậm chí là hạ gục kẻ sát nhân bất tử. Mỗi bàn chơi là 1 cơ hội mới để bạn khẳng định – mình không chỉ có khả năng sống sót mà còn đánh bại được kẻ sát nhân điên cuồng kia!

Game kinh dị Friday The 13th

Nếu nhập vai Jason, bạn sẽ có thêm năng lực đặc biệt để theo dõi, săn đuổi và tiêu diệt con mồi của mình. Xuất hiện từ trong bóng tối, làm cho mục tiêu khiếp sợ và tiêu diệt chúng đúng thời điểm – đó là những việc bạn cần làm trong Friday the 13th: The Game PC.

Jason sẽ được trang bị những năng lực mới để bạn điều khiển gã thợ săn hung tợn này theo nhiều cách khác nhau. Jason không chỉ khiến các hướng dẫn viên sợ hãi tột độ mà hắn còn tăng dần sức mạnh khi màn đêm xuống.

Game sinh tồn

Game Friday the 13th: The Game được bổ sung chế độ nhiều người chơi – Multiplayer. Người chơi sẽ lập nhóm để trốn chạy hoặc chiến đấu với Jason. Bạn sẽ ẩn nấp sau đống củi để chờ cảnh sát đến giải thoát? Bạn quyết định sửa tàu để trốn chạy?… Có rất nhiều cơ hội để sống sót trong đêm, nhưng quyết định vẫn thuộc về bạn.

Tải game Friday the 13th nếu bạn là người chơi yêu thích dòng game kinh dị kết hợp sinh tồn. Nhưng nếu bạn yếu bóng vía và sợ ma, xin hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định chơi Friday the 13th: The Game trên máy tính.

Loc Nguyen

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments