Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTFriday the 13th The Game

Friday the 13th The Game

Đánh giá Softonic

Chơi game kinh dị với cảm giác retro

Thứ Sáu ngày 13: Trò chơi là trò chơi máy tính thứ ba dành cho PC dựa trên bộ phim kinh dị rất nổi tiếng. Giống như trong các bộ phim, kẻ giết người Jason Voorhees đang ở tình trạng lỏng lẻo và tùy thuộc vào bạn và những người cố vấn tuổi teen khác làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót và ngăn chặn sự tấn công tàn bạo từ người đàn ông đeo mặt nạ. Giống như những cảnh ngay trong phim, đó là giải trí thuần túy và một vụ nổ từ quá khứ.

Chơi như bất cứ ai

Bạn và sáu cố vấn không may mắn khác là mâu thuẫn với kẻ giết người tâm thần Jason Voorhees vào thứ Sáu ngày 13: The Game, và đó là vào bạn để outsmart anh ta. Tuy nhiên, với lối chơi nâng cao, bạn sẽ không có cơ hội học các mẫu và dựa vào một chiến lược duy nhất. Thứ Sáu ngày 13: Trò chơi là tất cả về thích ứng với xung quanh của bạn và liên tục nâng cấp và cải thiện nhân vật của bạn. Bạn càng chơi, bạn càng thích ứng tốt hơn. Nhưng đó không phải là tất cả. Lần đầu tiên, bạn có thể chơi như chính Jason. Có, bạn thậm chí có thể trải nghiệm các trò chơi từ quan điểm của một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất của kinh dị và biến các bảng trên tường thuật trò chơi kinh dị tiêu chuẩn. Người chơi thậm chí có thể chọn phiên bản nào của Jason mà họ muốn – dù đó là từ thứ Sáu ngày 13, Phần II, Phần III trở lên là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Nỗi nhớ tinh khiết

Thứ Sáu ngày 13: Trò chơi là một trò chơi dựa chủ yếu vào ảnh hưởng của loạt phim nổi tiếng và đó là một trải nghiệm không làm người hâm mộ thất vọng lâu năm. Trò chơi được tạo ra xung quanh thế giới của Jason Voorhees và mọi thứ bạn nhớ từ bộ truyện vẫn ở đó để thưởng thức.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments