Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTCực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm...

Cực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm sớm

Theo thông mới nhất, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho Android từ ngày 20/05.

Thông báo từ ban điều hành cho hay sản phẩm này được thử nghiệm từ ngày 20/05 đến ngày 27/05. Người chơi có thể download Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile trên cửa hàng ứng dụng CH Play về máy. Nhưng bạn cần chuyển đổi IP sang quốc gia khác để có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Bản này nhà phát hành đã tăng màu sắc và độ tương phản của trang phục để làm cho toàn bộ nhân vật trở nên sinh động, đẹp mắt hơn. Đồng thời, Changyou cũng khéo léo xử lý phản chiếu nhiều hơn trên các chi tiết của trang phục nhân vật.

Trong sự kiện Hội nghị thường niên game Spark More do Tencent tổ chức vào ngày 16/05/2021, đơn vị làm game cho hay phương hướng phát triển tiếp theo của sản phẩm Thiên Long Bát Bộ Mobile. Theo đó, game di động này sẽ có tên mới là Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile.

Không chỉ thay đổi về tên game, nhà phát hành cho hay đồ hoạ sẽ được nâng cấp lên Unity 5-PBR với hiệu ứng vật lý cực kỳ sinh động. Với nhũng ai đang chơi sản phẩm này đều cảm nhận đồ hoạ game đẹp mắt nhưng nó sẽ còn đẹp hơn thế nữa ở bản update thời gian tới.

Trang phục sẽ theo sự thay đổi của nguồn sáng và lấp lánh khi chúng di chuyển. Changyou cũng đã thêm các lớp xử lý cho những bông hoa bạc được trang trí trên quần áo và các tua ở đuôi trang trí, làm cho toàn bộ trang trí có kết cấu và ba chiều hơn, đẹp, thời trang và ưa nhìn hơn.

Một điều cần lưu ý là bạn phải phân biệt rõ Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile và Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile – hai sản phẩm game cùng xuất hiện trong giai đoạn này. Nhưng Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là bản hoàn toàn khác do Perfect World sản xuất, bản còn lại do Changyou sản xuất và Tencent phát hành.

Bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã tiến hành thử nghiệm trước cách đây không lâu vào ngày 31/03 tại thị trường một số quốc gia Đông Nam Á. Trong khi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hiện mới bắt đầu test bên ngoài Trung Quốc, bản nội địa chưa mở thử nghiệm nên tạo bất ngờ đối với nhiều người.

Liệu bạn thích bản Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hay bản 2 của NSX Tru Tiên hơn? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.xtlbb.mobilegame

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments