Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOSTCách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí là cách thức để bạn có thể trải nghiệm trò chơi này mặc dù chưa ra bản quốc tế

Vương Giả Vinh Diệu có tên tiếng anh là Honor of Kings, đây là tựa game thể loại MOBA. Đến thời điểm hiện tại, trò chơi chưa cho ra mắt phiên bản toàn cầu làm cho bao nhiêu anh em phải chờ chực mòn mỏi. Hôm nay Mọt sẽ chỉ bạn Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí.

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Vương Giả Vinh Diệu có đồ họa, nhiều skin tuyệt đẹp và tướng mới giúp cho bạn có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Bạn muốn trải nghiệm tựa game tuyệt vời như này, hãy làm theo các bước như sau nhé, không hề khó khăn đâu, bắt đầu thôi nhé.

 

Đối với người dùng Android hoặc những ai sử dụng file APK

 

Để thực hiện được đối với người dùng này, bạn phải thực hiện qua ứng dụng trung gian Taptap. Nếu máy của bạn chưa có ứng dụng này thì bạn có thể tải nó ở trang chủ của ứng dụng vô cùng phổ biến này. https://www.taptap.io/ 

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Cách tải vương giả vinh diệu trên iOS, Android, APK miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt trò chơi này về điện thoại Android của mình, thì chúng ta sẽ truy cập vào đường dẫn ở đây.

Bước 2: Sau đó nhấn vào nút tải xuống ở biểu tượng dành cho hệ điều hành Android. 

Bước 3: Trên màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ “Permission request”, nhấn vào nút OK.

Bước 4: Chờ đợi một lát để quá trình tải trò chơi được hoàn tất, sau đó ấn vào nút Install.

Bước 5: Nếu máy bạn đã từng cài đặt những tựa game khác trên Taptap thì không cần thực hiện bước này. Nếu không thì phải cấp phép cho máy bạn có thể được cài đặt được các ứng dụng từ bên thứ 3. 

Bước 6: Sau đó bạn chỉ đơn giản cài đặt và trải nghiệm trò chơi như thông thường.

 

Đối với người dùng iOS

 

Với những ai đang dùng dòng máy Apple thì bạn thậm chí không cần qua ứng dụng khác, bạn chỉ cần cài đặt qua Appstore nhưng phải chuyển vùng qua Trung Quốc. Để thực hiện việc này Mọt cũng sẽ giúp bạn qua một số thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở kho ứng dụng Appstore lên, tại trang chủ của kho ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn vào tài khoản Apple của bạn sau đó chọn vào thay đổi Quốc gia hoặc Vùng 

Bước 3: Chọn Trung Quốc và điền những thông tin theo yêu cầu từ Apple sau đó nhấn nút đồng ý ở góc phải màn hình.

Bước 4: Trên màn hình khi này hiển thị khung cửa sổ “Các điều khoản và điều kiện của dịch vụ truyền thông của Apple”, ấn vào nút Đồng ý.

Bước 5: Sau đó bạn khởi động lại ứng dụng, truy cập vào đường dẫn ở đây để cài đặt và trải nghiệm trò chơi như các tựa game khác một cách bình thường

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tải vương giả vinh diệu, Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọt game thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg 

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments