Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
- Quảng cáo -
HomePOSTSummertime Saga & 30+ Những Game Khiêu Dâm Miễn Phí Như Summertimesaga.com

Summertime Saga & 30+ Những Game Khiêu Dâm Miễn Phí Như Summertimesaga.com

Bạn có bao giờ tự nhủ ước gì mình có thể sống lại những năm tháng cấp ba huy hoàng không? Chờ đã, tôi đang đùa với ai đây? Có lẽ hầu hết những thằng khốn beta các bạn hồi xưa bị trường đuổi cổ chứ có phải tốt nghiệp đéo đâu. Không có tôi trong đó nhé. Thời còn đi học tôi được chịch gái miết thôi. Nhưng đừng lo lắng, vẫn chưa quá trễ đâu. Các trò chơi khiêu dâm sẽ giúp bạn sống lại những khát khao ngày nào. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn một trò chơi sẽ mang bạn quay trở lại những ngày còn đi học. Hãy đóng vai một gã teen hứng tình bị vây quanh bởi cô giáo, bạn học và những con bạn nóng bỏng. Bạn sẽ bắt đầu như một thằng thua cuộc, nhưng từ từ bạn sẽ tăng hạng cũng như tăng chỉ số và bạn sẽ gặp gỡ những người mới để chịch phot óc họ trong trò chơi mô phỏng hẹn hò người lớn chuyên sâu này.

Summertimesaga.com là một trò mô phỏng hẹn hò người lớn vẫn đang được phát triển. Hiện nó đang ở phiên bản Alpha rồi, và trò chơi được tài trợ hoàn toàn thông qua Patreon. Summertimesaga.com được sáng tạo bởi một người dùng có tên DarkCookie. Trò chơi này tuyên bố có rất nhiều hành động tình dục dâm đãng, các cảnh sex hoạt hình, nhiều trò chơi nhỏ và một kịch bản có chiều sâu. Trang web chính thu thập 3 triệu lượt xem mỗi tháng, và có vẻ như Summertimesaga.com đã được phát triển kể từ năm 2017, nhưng chắc thông tin này không chính xác đâu. Có lẽ trò chơi được sáng tạo trước đó. Có lẽ đó chỉ là năm mà trang web này được thành lập.

Chơi dễ dàng trên Máy tính hoặc Di động!

Nếu bạn thấy mình thích trò chơi này thì tôi nghĩ bạn nên xem qua trang Patreon của nó. Theo những gì tôi thấy thì sắp tới trò chơi sẽ có rất nhiều nội dung đấy. Bạn cũng có thể xem qua các thanh tiến độ để biết một số khía cạnh nhất định của trò chơi có tiến độ như thế nào rồi. Vào thời điểm viết bài đánh giá này thì trò chơi đã hoàn thành được 55%. Nếu bạn quyên góp thì bạn sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào những nội dung trong trò chơi, cũng như các tính năng thú vị khi trò chơi hoàn chỉnh được ra mắt.

Bạn có thể tải trò chơi xuống trên bất kỳ thiết bị nào. Nhưng thật đáng buồn là, iPhone không hỗ trợ những kiểu ứng dụng này. Tệ thật. Nhưng bạn vẫn có thể chơi trò này trên Windows, Linux, Android hoặc Mac mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào. Chỉ cần chuyển đến trang web và sử dụng liên kết tương ứng trên trang tải xuống để bắt đầu thôi. Trang cũng có các tùy chọn cho phép tham gia vào kênh Discord của cộng đồng những người chơi trò này, đọc thêm về các phần thưởng trong game, duyệt trang wiki của trò chơi và xem người khác phát trực tiếp trải nghiệm của họ. Một trang web rất chỉn chu với rất nhiều cách thức để tương tác với cộng đồng.

Kịch bản thu hút với các nhân vật được giải thích chi tiết

Nhưng bạn hẳn là muốn tìm hiểu thêm về trò chơi này. Anh bạn ạ, hãy để tôi nói cho bạn biết điều này, Summertimesaga bắt đầu hơi khác một chút so với hầu hết các trò chơi khiêu dâm khác đấy. Thực ra thì, cá nhân tôi sẽ coi trò chơi này là một tiểu thuyết hình ảnh gợi dục. Trò chơi sẽ bắt đầu tại đám tang của cha bạn. Yeah, bạn đọc đúng rồi đấy. Đoạn nhạc đen tối và đầy bão tố sẽ phát khi cha bạn đang nằm dưới hai tấc đất. Lạy Chúa. Không phải đoạn mở đầu đầy dâm đãng, đầy sex mà bạn mong đợi nhỉ. Tuy nhiên, mở đầu như vậy cũng không nhất thiết là một điều gì đó tệ hại. Nhưng nó chắc chắn mang lại một không khí ảm đạm sẽ phai dần đi khi bạn bắt đầu chơi.

Sau cảnh đám tang thì bạn sẽ thấy mình đang ở cùng với một trong những người bạn thân của cha mình. Một phụ nữ vô tình trông nóng bỏng bỏ mẹ. Nhưng mục tiêu của bạn lúc này là tiết kiệm đủ tiền để học đại học, tìm một em bạn gái để dẫn đến buổi khiêu vũ sắp tới và tìm hiểu bí ẩn đằng sau cái chết của cha mình. Chắc chắn rồi, một trong ba điều trên không giống hai điều còn lại, nhưng ổn thôi, tôi sẽ chơi thử và xem liệu kịch bản điên rồ này sẽ phát triển như thế nào.

Tất cả các hướng đi đều mang lại một trải nghiệm khác biệt

Vâng, tôi không thể nói về mọi hướng đi ở đây. Nếu bạn từng chơi các trò mô phỏng hẹn hò hoặc các trò mô phỏng cuộc sống như Persona thì bạn sẽ hiểu ý tôi. Về cơ bản thì, tất cả những ai không phải là nam trong trò chơi này đều có thể chịch được. Chỉ là bạn sẽ cần đầu tư một chút thôi.

Thật may mắn là, trò chơi này cũng khá thú vị. Và đây không phải là một trò trong đó bạn nhấp quanh các thứ cho đến khi một cảnh sex bật lên đâu. Bạn thực sự phải lắng nghe các nhân vật. Bạn sẽ lên kế hoạch với chúng và chúng sẽ chia sẻ đủ thứ thông tin với bạn. Hãy đảm bảo là bạn ghi nhớ tất cả mọi thứ nhé! Vì chỉ một hoặc hai ngày không gặp em Jenny thôi sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ có thể chịch em ấy. Do đó có thể nói đây không phải là một trò chơi mà bạn thủ dâm chóng vánh và bỏ qua đâu. Đây là một trò chơi mà bạn sẽ đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Các cảnh sex nóng bỏng, đa dạng với nhiều màn làm tình theo các sở thích tình dục cụ thể

Các cảnh sex rất tuyệt vời. Không phải ở chỗ hiệu ứng hoạt hình mượt mà hay gì cả, mà là ở tính đa dạng trong tất cả những gì bạn có thể làm. Các đoạn nhạc rất gợi dục, các lời thoại cũng có ý nghĩa và các cảnh sex cũng hấp dẫn nữa. Đây chắc chắn chính là kiểu nội dung chất lượng mà bạn muốn dùng để thủ dâm. Và, này, nếu không thích chơi theo cốt truyện thì bạn có thể bắt đầu trò chơi trong chế độ ăn gian (cheat mode) với số tiền không giới hạn và bỏ qua các chỉ số. Tất cả những gì bạn cần làm là đi vòng quanh và chọn ai đó mà bạn thích chịch thôi. Nhưng trò chơi bảo là chế độ đó sẽ chỉ có thể được dùng trong một khoảng thời gian giới hạn thôi, vậy nên hãy tận dụng khi còn có thể. Hoặc bạn có thể tải xuống phiên bản trò chơi có tất cả các hướng đi của nhân vật đã được mở khóa. Điều đó sẽ giúp việc chịch các em gái trở nên dễ dàng hơn.

Lời thoại chỉn chu và nhạc hay

Trò chơi có một số lời thoại và âm thanh tuyệt vời, thậm chí trong các cảnh không có sex. Âm thanh xung quanh, nhạc và vân vân làm cho trò chơi trở nên chân thực hơn rất nhiều. Và các nhân vật cũng có có chiều sâu một cách đáng ngạc nhiên nữa. Tôi không muốn nói trước cốt truyện, tôi chỉ có thể nói là mỗi một nhân vật đều mang lại cảm giác như một người thật vậy. Chúng thích nói về cuộc sống của mình, ra ngoài và trải nghiệm những thứ khác biệt và vân vân. Điều đó làm cho mỗi trải nghiệm chơi game của bạn trở nên rất riêng.

Thật khó để bàn về mọi khía cạnh của trò chơi chỉ trong một bài đánh giá, nhưng tôi sẽ nói sơ qua các khía cạnh cơ bản. Bạn sẽ cần phải nâng cấp các chỉ số của mình để thu hút một số nhân vật nhất định. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số bằng cách gặp gỡ và làm nhiều hoạt động khác nhau với bạn bè của mình. Nhưng bạn sẽ chỉ có một khoản tiền nhất định mỗi ngày thôi, vậy nên bạn chỉ có thể chọn một số hoạt động nhất định. Gửi tin nhắn cho bạn bè, lên kế hoạch bằng lịch biểu và kiếm tiền để làm nhiều hoạt động hơn nữa. Cơ bản là thế đấy, nhưng vẫn có rất nhiều trò chơi nhỏ thú vị trong game để đắm chìm.

Những điểm mà ThePornDude yêu thích

Mẹ kiếp, tôi thích rất nhiều khía cạnh của trò chơi này. Nhưng điểm yêu thích nhất của tôi là một thứ gì đó hơi trừu tượng. Tôi thích cách trò chơi tập trung vào sự chi tiết. Tất cả mọi nhân vật đều mang lại cảm giác khác biệt và độc đáo. Cách chơi cũng mượt mà, và thật thú vị khi tìm cách cân bằng giữa tất cả các hoạt động mà bạn thực hiện trong một tuần. Ban đầu tôi chỉ chơi thử để tìm cách chịch một ai đó thật nhanh thôi, nhưng rốt cuộc điều đó lại trở thành thứ yếu. Tôi muốn xem các mối quan hệ này phát triển như thế nào và trò chơi tiến triển như thế nào. Đó là một thứ mà các trò chơi khiêu dâm truyền thống thông thường thậm chí còn chẳng biết làm sao để đạt được.

Hơn nữa, tôi không thể không nói về những cảnh sex tuyệt vời này một lần nữa. Cuối cùng thì cũng có một trò chơi khiêu dâm làm cho việc chờ đợi trở nên thật xứng đáng. Họ không xạo khi khoe về tất cả những hành động tình dục đó. Bạn có thể chịch một em gái cao bồi vú sữa, ăn lồn cô giáo nóng bỏng và chịch tất cả những em gái này theo đủ mọi cách. Và điều đó thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy may mắn khi có một trò chơi thực sự thú vị được xây dựng xoay quanh các cảnh sex hấp dẫn như vậy.

Đề xuất của ThePornDude

Tôi không có nhiều đề xuất lắm đâu. Trò chơi này vốn đã thú vị rồi, bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng khi chơi cũng như thủ dâm với trò này. Thỉnh thoảng tôi cũng gặp tình trạng giật, trễ và trò chơi bị đứng hình một lần, nhưng tất cả những điểm đó đều đang được cải thiện. Và chúng chẳng làm giảm trải nghiệm của tôi dù chỉ là một chút. Tôi mong đợi thêm nhiều tình huống mới, nhân vật mới, tác phẩm nghệ thuật mới và những thứ thú vị khác mà đội ngũ có kế hoạch bổ sung. Có lẽ đề xuất lớn nhất của tôi vào lúc này là nếu bạn thích trò chơi thì hãy quyên góp cho tài khoản Patreon của những con người đang làm việc nỗ lực này đi.

Kết luận của ThePornDude

Nhìn chung, SummerTimeSaga là một trò chơi mô phỏng hẹn hò người lớn thú vị một cách gây ngạc nhiên. Hãy thu hút em gái yêu thích của bạn, sau đó làm tình, gặp gỡ bạn bè và vân vân. Chơi SummerTimeSaga là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà tôi từng có với một trò chơi khiêu dâm trong một khoảng thời gian rất dài đấy. Thiệt luôn, tôi không thể tin đây là một trò chơi miễn phí luôn đấy. Vì nó thậm chí còn có nhiều nội dung hơn cả các trò AAA nữa là. Này, nếu thích các trò chơi mô phỏng hẹn hò thì bạn phải thử chơi SummerTimeSaga đấy.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

icon-zalo-3 icon-ios-1 icon-android-1