Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
- Quảng cáo -
HomePOSTGame Miễn Phí - Summertime Saga - Game 18+ hay nhất 2018...

Game Miễn Phí – Summertime Saga – Game 18+ hay nhất 2018 cho PC và Android

Dating-sim của Nhật rồi nhưng hôm nay e xin giới thiệu thể loại dating sim mạnh bạo hơn, được gắn hẳn mác Adult chứ không đơn thuần là một chút yếu tố ecchi như mấy game khác.
maxresdefault.jpg

Game này e đánh giá là có cốt truyện rất hay và cuốn hút. Nhân vật chính vừa trải qua cái chết bất ngờ của cha (bị ám sát) và phải đến ở nhờ cô bạn của cha {beauty}{beauty}.
Và thế là từ đấy thằng này bắt đầu kết giao với tất cả những phụ nữ trong thành phố. Làm các nhiệm vụ hàng ngày, kiếm tiền để mở các đoạn cut-scene.

Cuối cùng phần thưởng của chúng ta là có thể xoạc bất kỳ nhân vật nữ nào trong thành phố … (bà dì Diane, các cô giáo, bạn bè, quái vật,…)

Đây mới chỉ là phiên bản Alpha thôi nên mình vẫn chưa thể khám phá ra cái chết của cha mình và nhiều thứ khác (đủ 80% cốt truyện)

summertime-saga-21047-5.jpg

Chắc các bác cũng rành thể loại gamecủa Nhật rồi nhưng hôm nay e xin giới thiệu thể loại dating sim mạnh bạo hơn, được gắn hẳn mácchứ không đơn thuần là một chút yếu tốnhư mấy game khác.Game này e đánh giá là có cốt truyện rất hay và cuốn hút. Nhân vật chính vừa trải qua cái chết bất ngờ của cha (bị ám sát) và phải đến ở nhờ cô bạn của chaVà thế là từ đấy thằng này bắt đầu kết giao với tất cả những phụ nữ trong thành phố. Làm các nhiệm vụ hàng ngày, kiếm tiền để mở các đoạn cut-scene.Cuối cùng phần thưởng của chúng ta là có thể xoạc bất kỳ nhân vật nữ nào trong thành phố …Đây mới chỉ là phiên bản Alpha thôi nên mình vẫn chưa thể khám phá ra cái chết của cha mình và nhiều thứ khác (đủ 80% cốt truyện)

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

icon-zalo-3 icon-ios-1 icon-android-1