Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023
- Quảng cáo -
HomePOST‎Disney Frozen Free Fall

‎Disney Frozen Free Fall

Chơi game giải đố số 1 của Disney với hơn 1.000 màn giải đố đầy thách thức!

“Tôi nghĩ mình cực thích Frozen; Tôi có thể nói về game này cả ngày.” – Penny Arcade

Ssàng cho cuộc plưu gđố ghép htráng ở Arendelle, lấy cứng từ bộ phim hhình mới nhất của Disney, Frozen! Cùng Anna, Elsa & các nvật ythích khác của bạn tgia một cuộc htrình trượt & ghép hàng trăm ô băng MPHÍ!

Mở khóa THÊM câu đố theo mùa & chế độ game khi bạn khphá n vđất với bản cnhật mới!

GAME GHÉP 3 Ô TVỊ – Trượt các tthể băng đầy msắc đẹp mắt để ghép 3 tthể hc nhiều hơn & ktra knăng ghép của bạn với các mtiêu tthách thêm!

MỞ KHÓA THÊM NVẬT KHI BẠN CHƠI – Bắt đầu cuộc htrình khi Elsa & Anna còn nhỏ, sđó mở khóa các pb hai c em trthành khi bạn tiến sâu vào v đất. Tdõi cchuyện & chơi cùng các nvật khác như Olaf, Sven, Kristoff, Hans & nhiều hơn!

NLỰC ĐĐÁO ĐƯỢC TKẾ RIÊNG CHO MỖI NVẬT – Sdụng đuốc của Anna để đcháy tbộ hàng tthể băng hc sdụng nlực sông băng của Elsa để làm tcả tthể băng cùng màu bmất! Thử dùng gươm của Hans để chém ngang tthể băng & khá nhiều nlực tvị khác!

MANG LẠI SỨC SỐNG CHO ARENDELLE CỦA RIÊNG BẠN – Hãy kiếm xu và phần thưởng bằng cách vượt qua các cấp độ để trang trí và tùy chỉnh Plaza của riêng bạn ở Arendelle bằng các cửa hàng, đài phun nước, xe hàng rong và nhiều thứ khác!

HỖ TRỢ iCLOUD-Đồng bộ hóa tiến độ game của bạn trên nhiều thiết bị Apple thông qua iCloud!

Ctôi ttrọng ý muốn của bạn lquan đến bmật của bạn. Bạn có thể ksoát & lchọn bằng cách đặt lại Trình ndiện Qcáo trong Cđặt bmật của tbị.

CS bmật – http://www.jamcity.com/privacyandterms/

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments