Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOST5 tựa game trên Steam đang giảm giá còn chưa tới 25000...

5 tựa game trên Steam đang giảm giá còn chưa tới 25000 đồng.

Hằng năm, cứ vào mùa đông, ví của game thủ lại vơi đi nhiều. Cuối năm là dịp các cửa hàng game điện tử như Steam, Origin, Epic Games Store giảm giá sập sàn hàng loạt tựa game đỉnh. Bên cạnh những game AAA sale còn dưới 1 triệu thì cũng có những game hay không kém sale chỉ còn 100-200 ngàn.

Tuy nhiên, vì cuối tháng lương chưa về, hay vì một lý do nào đó mà anh em chưa thể mua những game đó thì sẵn đây, mình cũng giới thiệu luôn danh sách 10 game ngon bổ rẻ trên Steam đang sale còn dưới 25 ngàn để anh em có game chơi trong dịp cuối năm.

1. Half-Life 2 (120.000VNĐ -> 12.000VNĐ) off 90%.

 

 

Với sự hồi hộp, những thử thách cam go từ phần 1 và bổ sung thêm độ chân thực cũng như tính tương tác, Half-Life 2 đã mở một cánh cửa tới một thế giới mới, nơi mà sự có mặt của người chơi sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ xung quanh anh ta, từ môi trường xung quanh cho tới những hành vi của mọi người và thậm chí cả cảm xúc của bạn bè cũng như kẻ thù của anh ta.

Là một game nhập vai một người chơi, Half-Life đã chinh phục nhiều game thủ với nội dung cốt truyện cũng như các nhiệm vụ và hình ảnh trong game. Câu chuyện trong Half-Life 2 sẽ tiếp diễn với những tình tiết bất ngờ đang chờ đợi người chơi.

2. Portal 2 (120.000VNĐ -> 12.000VNĐ) off 90%

 

 

Portal 2 là game phiêu lưu kết hợp với game giải đố mang đến một môi trường game vô cùng độc đáo và mới lạ khi cho phép người chơi du hành xuyên không gian đầy ngoạn mục.

Cảm tưởng chơi 1 trò chơi bình thường so với 1 trò chơi mang đầy tính sáng tạo và đạt được hơn 70 giải thưởng về gameplay, cốt truyện và cả âm nhạc liệu có khác gì nhau? Portal 2 hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 trò chơi đi đầu, tạo ra 1 lượng fan hùng hậu và cả những người đi sau trong làng công nghiệp giải trí. 

3. Left 4 Dead 2 (120.000VNĐ -> 24.000VNĐ) off 80%

 

 

Left 4 Dead có nhiều tính năng mà các phần mềm game không dễ gì cung cấp được. Game hoàn toàn không giống với các dòng game mà bạn thường chơi với chế độ chơi solo và nhiều người chơi đáng kinh ngạc. Mục tiêu ở đây là sống xót khỏi một nạn dịch hay chính xác là cuộc xâm lăn của thay ma. Kết cấu truyện được dàn trải thông qua một chuỗi chương giống như phim khiến người chơi luôn cảm thấy thích thú.

Nếu bạn là một người chơi mới, bạn chỉ việc nhớ là Hội đồng Tội ác sẽ họp mặt ngày 28 tháng sau. Bọn zombies ở đây không còn vụng về, ngu ngốc mà thực sự rất nhanh nhẹn, linh hoạt. Bọn xác chết sẽ tấn công bạn nếu bị bọn chúng phát hiện. Được xây dựng trên nền tảng mới nhất, Left 4 Dead hướng đến đem lại một trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi. Game cũng hỗ trợ hàng loạt dòng vũ khí mới cũng như cảnh chơi lạ để người chơi tha hồ khám phá. Nhưng đừng quên là bọn xác chết chỉ khuất phục tạm thời thôi.

4. Payday 2 (120.000VNĐ -> 12.000VNĐ) off 90%

 

 

Lấy bối cảnh diễn ra 2 năm sau phần đầu, người chơi sẽ gia nhập vào một băng đảng chuyên đi cướp nhà băng tại thành phố Washington. Bạn có thể đi cướp một mình hoặc đi cùng với 3 đồng đội khác. Nhiệm vụ trong game cũng khá phong phú, không chỉ giới hạn trong việc cướp nhà băng mà còn cướp cửa hàng, xe thiết giáp, và thậm chí sản xuất và phân phối chất gây nghiện. Game thủ có thể tùy biến quần áo, súng ống, và chọn cách tiếp cận nhiệm vụ khác nhau (kiểu truyền thống, rambo, hoặc trà trộn vào dòng người).

5. Deus Ex: Game of the Year (146.000VNĐ -> 20.500VNĐ) off 86%

 

 

Deus Ex có cơ chế gameplay kết hợp giữa các yếu tố bắn súng FPS, “núp lùm” (stealth), phiêu lưu, và cả nhập vai nữa. Chính nhờ điều này mà game thủ có thể tự do hoàn thành nhiệm vụ bằng nhiều cách thức khác nhau, dẫn đến nhiều kết cục tương ứng. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi, nâng cấp các kỹ năng của nhân vật chính, từ đó “mở ra lối đi riêng” trong các màn chơi hoặc cách thức giao tiếp/thuyết phục những nhân vật khác trong game. Đồng thời, game thủ còn có thể làm những nhiệm vụ phụ để lấy thêm điểm kinh nghiệm nâng cấp các kỹ năng, hoặc khám phá ra cách mới để tiếp cận nhiệm vụ chính.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments