Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOST5 game giống Minecraft không tồi chút nào

5 game giống Minecraft không tồi chút nào

Minecraft
Minecraft

Minecraft đã có thể tạo ra gần như thể loại của riêng bạn bản thân nó và kể từ khi xuất hiện trên các thiết bị với Minecraft Pocket Edition, nó đã cho phép chúng ta tận hưởng lối chơi tuyệt vời, chế độ chơi của nó (sinh tồn và miễn phí) và phong cách trực quan không thể nhầm lẫn mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nó. Một trò chơi được tạo ra bởi một nhà phát triển duy nhất, Notch, và điều đó sẽ đi vào biên niên sử của lịch sử cho mọi thứ đã dẫn đến trò chơi trong những năm gần đây.

Bây giờ chúng tôi có một Minecraft Pocket Edition tuyệt vời có nhiều nội dung và tin tức, nhưng điều xảy ra với chúng tôi là chúng tôi luôn muốn nhiều hơn thế. Vì vậy, chúng tôi luôn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế đến Minecraft lấy cảm hứng từ nó nhưng có công thức nấu ăn riêng. 5 trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy dưới đây là loại Minecraft nhưng chúng có những điểm khác biệt. Một trong danh sách thậm chí còn là nguồn cảm hứng cho chính Minecraft, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Terraria

Terraria là cách tiếp cận Minecraft về bản chất thuần túy của nó, nhưng từ 2D. Điều này cho phép anh ta tự phát triển và trở thành một trong những trò chơi giống Minecraft hay nhất mà chúng tôi có trên Android. Nó có bản chất và tinh thần riêng, và đó là lý do tại sao nó cung cấp một trong những nội dung hay nhất vẫn còn trên Android, mặc dù đã được vài năm.

Terraria
Terraria

Bạn có thể xây dựng, chế tạo vật phẩm, khám phá và tiêu diệt tất cả các loại quái vật. Có một phong cách hình ảnh tuyệt vời và nó gần như là vô hạn về khả năng của nó ngoại trừ những hạn chế của bản đồ của nó. Một cuộc phiêu lưu đang chờ bạn và chắc chắn nó là nơi tốt nhất trong danh sách này cho đến nay. Bạn có thể truy cập phiên bản dùng thử, nhưng bạn sẽ phải mua nó.

Ứng dụng không được tìm thấy trong cửa hàng. 🙁

Đi đến cửa hàng
google websearch

Cứu nạn

Nếu chúng tôi đang tìm kiếm một bản sao Minecraft thì đây là Survival Craft. Khi Minecraft thiếu các tính năng mà phiên bản PC hoặc console có, SurvivalCraft là lựa chọn tốt nhất để có một số cảm giác mà Minecraft cung cấp tốt nhất, chẳng hạn như thế giới được tạo ngẫu nhiên gần như hướng tới vô cực.

Cứu nạn
Survivalcraft

Bạn có thể thu thập tài nguyên, tạo vũ khí hoặc công cụ của riêng mình và lấy đồ ăn để tồn tại trong thế giới hình khối đó, nhưng điều đó có thể hơi tàn nhẫn. Giống như Minecraft, nó xoay vòng ngày và đêm, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng ngôi nhà của bạn trước khi các sinh vật đuổi theo bạn. Nó có một phiên bản dùng thử và nó được trả tiền.

Khối Fortress

Khối Fortress
Block Fortress

Chúng ta có thể gọi anh ấy như Phòng thủ tháp lấy cảm hứng từ Minecraft. Bạn có thể xây dựng, nhưng nó khá hạn chế nếu chúng ta so sánh nó với sự tự do tuyệt vời mà Minecraft cung cấp. Nó là một phòng thủ tháp chính thức, vì vậy bạn phải tiêu diệt tất cả những kẻ thù sẽ trên đường đến vùng đất của bạn.

Nó cung cấp khả năng cho hợp tác nhiều người chơi để chơi với tối đa 6 người chơi để bảo vệ bạn khỏi kẻ thù.

Các Blockheads

Blockheads là một trò chơi 2D, trong đó bạn chỉ có thể di chuyển từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Bạn sẽ có thể thu thập tài nguyên, chiến đấu chống lại kẻ thù và khám phá quần xã sinh vật mà bạn có theo ý của mình. Nó đúng hơn giống Terraria, mặc dù nó có những điểm khác biệt.

Growtopia
Growtopia

Bạn có thể tạo ra những sáng tạo của riêng bạn trong thế giới đó được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Nó có một số chức năng đặc biệt như khả năng vô hiệu hóa kẻ thù để bạn có thể xây dựng dễ dàng hơn. Đây là một trò chơi Android miễn phí dành cho những ai không đủ tiền mua Terraria.

Ứng dụng không được tìm thấy trong cửa hàng. 🙁

Đi đến cửa hàng
google websearch

Growtopia

Growtopia
Growtopia

Một trò chơi miễn phí khác như Minecraft mà bạn sẽ phải chơi với hàng chục người chơi. Đây là đức tính tối đa của nó và nó thể hiện nó để trở thành một trò chơi nhiều người chơi. Mục tiêu của tựa game này là bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và nó có các yếu tố hộp cát sẽ thu hút nhiều người chơi.

Bạn có thể sáng tạo theo ý muốn với giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Cũng có trò chơi nhỏ nơi bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác là con người. Một trò chơi điện tử trực tuyến gây tò mò.

GrowtopiaGrowtopiaGrowtopiaGrowtopia
Growtopia

Nhà phát triển:

Ubisoft Entertainment

Giá bán:

Miễn phí

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments