Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
- Quảng cáo -
HomePOST3 game offline cho Android hay như Pokemon năm 2021

3 game offline cho Android hay như Pokemon năm 2021

Pokemon là một trong những thương hiệu trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Về mặt kỹ thuật, đây là tựa game JRPG nhưng đã chuyển sang các thể loại khác như match-3 hay AR. Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn tương tự Pokemon trong Play Store như Nexomon hay Monster Trips Chaos .., nhưng đây là 3 tựa game Android giống Pokemon được đánh giá là hay nhất.

Từ phim truyền hình đến trò chơi điện tử, Pokemon được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Pokemon là những sinh vật đáng yêu với sức mạnh độc đáo mà người chơi có thể thu thập và huấn luyện. Sau đó, bước vào các cuộc chiến kịch tính và hấp dẫn.

Top game Offline tương tự Pokemon hay nhất năm 2021

Người chơi có thể chọn chơi nhiều game giống Pokemon, có sẵn trên các nền tảng khác nhau. Trong số đó, các lựa chọn sau đây là những tựa game Android offline hay, có lối chơi tương tự mà chắc chắn người chơi Pokemon sẽ thích.

Top 3 game Android hay tương tự Pokemon năm 2021

Dưới đây là 3 tựa game Android hay nhất giống Pokemon mà người chơi có thể trải nghiệm không cần kết nối Internet.

1. Nexomon

Mục tiêu của người chơi trong tựa game này sẽ là xây dựng một đội Nexomon. Cốt truyện, nhân vật dễ thương và đồ họa của Nexomon được đánh giá rất cao và đáng để thử.

top game offline giong pokemon cho android

Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và họ có thể khám phá 10 khu vực trong quá trình trải nghiệm. Hành trình bắt các Nexomon muôn vẻ muôn dạng chắc chắn sẽ khiến người chơi nhớ đến lối chơi bắt Pokemon đặc trưng.

Link tải Nexomon cho Android:

=> Link tải Nexomon cho Android

2. Monster Trips Chaos

Giống như Pokemon, người chơi có thể bắt nhiều quái vật khác nhau trong tựa game này và huấn luyện chúng. Người chơi cần đa dạng hóa chiến thuật chiến lược để huấn luyện các quái vật dựa theo điểm mạnh và điểm yếu của mỗi loài.

tong hop cac game giong pokemon cho android hay nhat

Monster Trips Chaos mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ, điều này sẽ giúp họ trở thành những huấn luyện viên giỏi hơn. Monster Trips Chaos được xếp hạng 4 sao trên Google Play Store.

Link tải Monster Trips Chaos cho Android:

=> Link tải Monster Adventure Chaos cho Android

3. EvoCreo

EvoCreo có nhiều loại quái vật được lấy cảm hứng từ Pokemon. Người chơi có thể tương tác với những con quái vật dễ thương trong game và thách thức các huấn luyện viên khác trong những cuộc chiến kịch tính.

danh sach game offline tuong tu pokemon cho he dieu hanh android

Trò chơi cung cấp hơn 170 quái vật mà bạn có thể bắt, huấn luyện và cùng nhau chiến đấu. Với EvoCreo, bạn có thể tận hưởng hơn 30 giờ chơi ngoại tuyến đầy hấp dẫn. EvoCreo được xếp hạng 4,4 sao trên Google Play Store.

Link tải EvoCreo cho Android:

=> Link tải EvoCreo cho Android

Với 3 tựa game trên đây, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi giống Pokemon mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Mỗi trò chơi đều có các đặc điểm và tính năng độc đáo riêng. Do đó, bạn hãy thử và tận hưởng niềm vui mà từng trò chơi mang đến.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments