Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
- Quảng cáo -
HomePOST12 trò chơi hay nhất như Summertime Saga để chơi

12 trò chơi hay nhất như Summertime Saga để chơi

Bạn đang tìm kiếm các nâng cấp trực quan để giải quyết vấn đề đó, tiến bộ trong cuộc sống hoặc cải thiện kỹ năng thiết kế RPG của mình? Bây giờ bạn có thể thưởng thức những trò chơi hấp dẫn và thú vị như Summertime Saga! Bạn có thể chơi nhiều trò chơi thiết kế RPG. Câu chuyện mùa hè không phải là trò chơi của trẻ con. Trên thực tế, nó là một trò chơi di động chất lượng cao, hướng đến người lớn dành cho các vận động viên hạng nặng. Câu chuyện của trò chơi bắt đầu tại một thị trấn nhỏ ở trung tâm thành phố, nơi một thanh niên đang học đại học bị cha mình sát hại. Liệu bây giờ anh ta có giải được bí ẩn về cái chết của cha mình hay sự quấy rối của những người phụ nữ đáng sợ?

Có những trò chơi bạn chơi để giải trí, và cũng có những trò chơi rất nhanh. Bạn không phản đối những trò chơi này khi bạn lặp lại chúng. Câu chuyện Summertime chỉ có vậy. Đây là một trong những trò chơi tình bạn thực tế nhất mà bạn từng gặp. Nếu bạn chơi Summertime Saga cuồng nhiệt như chúng tôi, thì đây là một nơi tốt. Summertime Saga chắc chắn là một trong những cuộc gặp gỡ chân thực nhất mà bạn từng có. Nhiều người đã chơi trò chơi này hai lần vì họ không thể đánh bại được sự phấn khích. Bạn cũng thích Summertime Saga? Nếu vậy, bạn chắc chắn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Summertime Saga khác. May mắn thay, có rất nhiều trò chơi mang lại niềm vui tương tự. bạn có thể chơi miễn phí Trò chơi câu chuyện Snapchat hay nhất & Trò chơi kinh dị Roblox hay nhất cũng có. 

Các trò chơi như “Summertime Saga” thực sự đáng chơi

1. Snow Daze: âm nhạc vào mùa đông

Snow Daze: Winter Music là lựa chọn tốt nhất cho trò chơi nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi như Summertime Saga. Tuy nhiên, câu chuyện rất khác, đó là điều tuyệt vời. Bản chất của trò chơi dựa trên thực tế là nhân vật của bạn sống với gia đình hoàng gia của mình. Bạn đang chuẩn bị ra khỏi nhà thì đột nhiên tuyết ngừng rơi.

Tuyết dày đến nỗi bạn không có nơi nào để ra khỏi nhà. Trong khi đó, bạn bám víu vào gia đình mà bạn căm ghét không lối thoát. Bạn đang làm gì đấy? Có rất nhiều sự lựa chọn trong trò chơi này, tùy thuộc vào sự lựa chọn mà bạn thực hiện trong cuộc hành trình của mình. Thật tuyệt khi biết bạn đã đi bao xa để ra khỏi nhà.

2. Sự thèm khát tình chị em

Đừng để bị lừa bởi tiêu đề rẻ tiền của trò chơi này vì nó không chứa bất cứ thứ gì. Passion Sisters cung cấp một câu chuyện mạnh mẽ và tương tự như Summertime Saga. Môn thể thao này có rất nhiều phụ nữ theo sau nó do sự xoắn đáng kinh ngạc của nó. Mặc dù cái tên nghe có vẻ gợi cảm, trò chơi có một lịch sử đáng kinh ngạc.

Trò chơi bắt đầu với việc cha của bạn thua trong trận chiến pháp lý chia cắt bạn khỏi mẹ và chị gái của bạn. Cảm thấy như một kẻ thất bại và gánh nặng, anh ấy bắt đầu cằn nhằn bạn. Cuối cùng, mẹ bạn đến giúp bạn và bà ấy đưa bạn về nhà. Nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng chị em của bạn đã quan hệ tình dục nhiều hơn trong những năm gần đây. Điều này tạo ra một mức độ căng thẳng thấp trong bạn. Bạn có để cảm giác này mang theo bạn đến hết cuộc đời không? Bước tiếp theo của bạn là gì? Sự lựa chọn bạn đưa ra bây giờ sẽ quyết định tương lai của bạn.

3. Cửa hàng ma thuật của Amber

Bất kỳ người hâm mộ Summertime Saga nào cũng sẽ yêu thích Ember’s Magic Shop. Không có hai cách. Mặc dù có thể có nhiều trò chơi như Summertime Saga, nhưng thật khó để biết cái nào là hay nhất. Nhưng Ember’s Magic Shop là thứ tuyệt vời nhất tiếp theo trong Summertime Saga. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với thế giới bí mật của người mẫu Ember.

Amber, một nhà giả kim thần tiên, bắt đầu cuộc hành trình đến Isilia, một thành phố nơi cô tiếp tục nghiên cứu về phép thuật. Là một nhà giả kim thần tiên, Ember cũng giống như những người khác. Và trong khi điều này có vẻ không hấp dẫn, nó không phải là trường hợp. Một trong những đặc điểm thú vị của Amber là sức hút của cô đối với đàn ông và phụ nữ. Trò chơi là phải cho bất kỳ ai yêu thích Summertime Saga. Điều buồn cười là, bạn muốn chơi trò chơi này mãi mãi!

4. Tủ quần áo Momoiro

Tình yêu đôi khi có thể khó đạt được… Tuy nhiên, đối tượng yêu của bạn có thể cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn bạn tưởng tượng ban đầu, chẳng hạn như ý tưởng về sự chuyển động.

Đó là trường hợp của Summertime Saga, và tiếng Nhật có thể so sánh với nó có thể là Momoiro Closet, một trò chơi về một otaku bí ẩn, người lôi mình ra khỏi sự hỗn loạn của một khu phố, một địa điểm yêu thích mà từ đó bạn sẵn sàng lạm dụng một mối quan hệ. . Thay vào đó, nó có thể trông khó coi, hãy đoán xem? Hiện tại, chúng ta đã vượt qua thang bậc của bất hạnh. Vì vậy, hãy hiểu rằng bạn có thể cải thiện cảm giác hạnh phúc tổng thể của mình bằng cách tăng cường chỉnh sửa ở người trưởng thành.

Bạn có thể học được điều gì đó về văn hóa Nhật Bản trên đường đi! Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu điều bất ngờ được gọi là ponzu, nhưng mọi chiếc đồng hồ gaijin đều phải bắt đầu cuộc hành trình của mình ở đâu đó.

5. Ladykiller in a Bind

Nếu các trò chơi đồng tính nữ tiếp thêm sinh lực cho bạn, thì không cần mong đợi gì hơn. Ladykiller đang bị mắc kẹt ở một chỗ, đó có lẽ là câu chuyện tuyệt vời nhất vào mùa hè như chơi game, hoặc bạn có thể nói đó là nơi tốt nhất cho Summertime Saga. Nó trông giống một ứng dụng hẹn hò đồng tính nữ hơn, nhưng nó có một cốt truyện nghiêm túc. Đánh giá từ bức chân dung hoán đổi, trò chơi này là tốt đến mức bạn cảm thấy giống như nhân vật chính.

Bạn nên hài lòng với sự lựa chọn trong trò chơi để có nhiều niềm vui hơn. Giống như Summertime Saga, trò chơi này cũng có những kết thúc khác nhau.

6. Nekojishi

Nếu là fan của Summertime Saga, chắc hẳn bạn sẽ không ngại khi chứng kiến ​​những hành động vô nghĩa của Wang. Ngoài ra, bạn có thể biết rằng bạn đã thấy chiếc xe van này được liên kết với một số loại người thụ hưởng. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn chỉ đơn giản là vượt qua đội tiên phong này và gán lại nó cho… những con bọ vui nhộn khủng khiếp. Hoàn toàn chắc chắn! Đó là Nekojishi, và đó là một trải nghiệm yaoi có cấu trúc mà bạn chưa bao giờ nhận ra rằng mình cần.

Mặc dù lựa chọn chính tả của bạn chắc chắn bị hạn chế hơn (nhưng ba người hâm mộ tiềm năng, Summertime Saga theo nghĩa chân thật nhất của từ này không chỉ dành cho bất kỳ ai trong thành phố điên loạn), các nhân vật quyến rũ và tình yêu thực sự của họ dành cho anh hùng khiến câu chuyện trở nên thú vị. đầy đủ hơn.

7. Một thị trấn chưa được khám phá

Điều gì xảy ra khi bạn đến thăm một thành phố mới? Bạn gặp gỡ những người mới, khám phá những địa điểm khác nhau trong khu vực và gặp gỡ những người hàng xóm của mình. Thành phố sáng lập có tất cả những điều này và hơn thế nữa. Trò chơi bắt đầu với nhân vật của bạn, một học sinh trung học, đến một ngôi nhà mới.

Nhân vật của bạn cho thấy rằng thành phố có đầy những người thường chấp nhận mong muốn của cộng đồng. Bạn đang làm gì đấy? Trò chơi bán dâm này cũng giống như Summertime Saga. Lựa chọn của bạn trong trò chơi sẽ quyết định kết quả. Có các lục địa, vì vậy bạn có thể đoán điều gì sẽ xảy ra. chúng ta có Danh sách tất cả các trò chơi GTA & Danh sách tất cả các trò chơi đa nền tảng để chơi ngay bây giờ.

8. Harem Party

Bạn có muốn chơi trong một bữa tiệc? Trò chơi thể thao này là chính xác những gì bạn cần. Nó tương tự như Summertime Saga về mặt câu chuyện. Bạn sẽ vào vai Moruiji Haru, một diễn viên trò chơi điện tử. Trò chơi bắt đầu khi người chơi của bạn chơi trên máy tính của họ. Đột nhiên, mọi người trong trò chơi này bắt đầu nhảy ra khỏi máy tính của bạn. Họ tìm kiếm một bộ đồ chính thức và sớm nhận thấy sự thay đổi trong cách tổ chức trò chơi. Bạn nghe thấy tiếng nhạc lớn và bạn nhìn thấy những ngọn đuốc ở khắp mọi nơi, và rõ ràng là một bữa tiệc lớn đang đến.

Nhân vật của bạn cần phải tương tác với những người khác để tiến bộ trong trò chơi. Không có giới hạn nào đối với bên này và người khác sẽ yêu cầu bạn làm những điều mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

9. Wolf Girl With You

Đoán xem nào? Một chiếc sim trông vui nhộn có một chút đặc biệt vì chúng tôi đã có cơ hội nghĩ về nó. Nếu bạn hơi khó chịu, đừng hoảng sợ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi theo con đường bình thường đến một thứ thường được hiểu là Summertime Saga.

Vì vậy, chúng ta cần thực hiện một mô phỏng cuộc chạm trán với sói! Phổ biến hơn. Dưới đây là một số điều tuyệt vời mà Joe đã làm trước khi thi thể của anh được tìm thấy bị bỏ rơi trong rừng vào sáng ngày tháng XNUMX năm nay.

Trong Wolf Girl With You, bạn có một chút xấu tính, lạc lõng, lo lắng và kết nối lại với năng lượng. Nó được đền đáp bằng việc trở thành một nhân viên bình thường và luôn đảm bảo bữa tối được mong đợi khi bạn về nhà. Cũng giống như, bạn có thể biết, một số bài tập.

Một điều có thể khiến bạn ngạc nhiên sau khi biết những người mẫu trên các trang web hẹn hò của bạn là Liru đi vòng quanh, tuy nhiên, hành động này hoàn toàn tuyệt vời. Nó bẩn và không hoàn hảo như giai điệu của Scissor Sisters, nhưng chỉ là rất nhiều sữa.

10. Cuộc sống ở Woodchester

Một trong những hình mẫu mới trong loạt phim Life in Woodchester đã được phát triển bởi Dirty Sock Games. Trò chơi thú vị này xoay quanh một cậu bé muốn kết nối lại với những người xung quanh và giải quyết những mâu thuẫn trong nhà.

Trò chơi hiện tập trung vào một số thành viên trong gia đình và Bratty trưởng thành là bạn cùng phòng của Tara, cô bé Lily và cô gái xinh đẹp Janice. Có, trò chơi này cho phép bạn phân loại mối quan hệ của bạn với từng người bằng cách đặt tên cho họ bất cứ điều gì bạn muốn.

Chất lượng rất cao và hơn hẳn Summertime Saga về nhiều mặt như nhân vật, kèn máy. Có nhiều trò chơi CG và các tùy chọn đối thoại giả. Mặc dù trò chơi có cấu hình cao, nó vẫn còn sơ khai và cần nhiều hơn thế.

Được xây dựng trên engine của riêng mình thông qua Game Maker Studio 2, nhà phát triển hứa hẹn những trò chơi nhỏ tuyệt vời như Poker và BlackJack, bao gồm khả năng chịu đựng và sức chịu đựng tốt hơn.

11. Lựa chọn: Câu chuyện của bạn Phát

Ngoài ra còn có các tùy chọn cho các trò chơi để thử như Summertime Saga. Trò chơi cung cấp hàng trăm nghìn câu chuyện mà bạn có thể tìm hiểu sâu hơn. Bên trong, bạn có thể tạo hình nhân vật của mình. Việc bạn muốn hình mẫu của mình giống bạn hay một ai đó rất khác là tùy thuộc vào bạn. Trò chơi có nhiều loại cốt truyện khác nhau để bạn lựa chọn. Có tình yêu, bí ẩn, trí tưởng tượng, kịch tính và thậm chí cả kinh dị. Trong câu chuyện, bạn phải lòng người đàn ông hoặc phụ nữ trong mộng của mình trong khi giải quyết một tội ác, chống lại bạo lực hoặc đối mặt với một tình huống nguy hiểm.

Bạn có thể quyết định xem câu chuyện sẽ mang tính giải trí hay khuyến khích khi bắt đầu trò chơi. Sau mỗi chương, bạn sẽ nhận được kim cương có thể dùng để mở khóa trang phục, trang phục, hội thoại và câu chuyện. Cũng giống như Tập, Tùy chọn được cập nhật hàng tuần, có nghĩa là bạn có thể khám phá nhiều câu chuyện và chủ đề hơn.

12. Crusoe thật dễ dàng

Giao tiếp vô hình luôn được đặt ra. Vậy mà đối với những người hết lòng vì nhau, họ luôn nói rằng thờ phượng là điều duy nhất quan trọng. Trò chơi tuân theo một mối quan hệ tương tự.

Bạn và em họ Sophie của bạn kết thúc trên một hòn đảo xa xôi. Nó không phải là một trò chơi kéo, nhưng nó khó hiểu hơn bạn nghĩ.

Bạn sẽ nhượng bộ trò lừa đảo hay bạn sẽ làm theo trái tim và suy nghĩ của gia đình bạn dẫn dắt chương trình? Trò chơi cũng có các tùy chọn khác nhau, tùy thuộc vào các tùy chọn bạn chọn trên đường đi.

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Summertime Saga là loại trò chơi nào?

Trả lời: Summertime Saga là một trong những trò chơi hẹn hò thực tế.

Câu hỏi:

Gameplay của Coming Out on Top là gì?

Trả lời: Coming Out on Top là trò chơi của nam giới với các tương tác và ý kiến ​​của nam giới. Nhưng, cốt truyện không chỉ giới hạn ở nam tính. Bạn sẽ đóng vai Mark Matthews, một người đàn ông đã phải vật lộn để khám phá ra tầm quan trọng trong cuộc sống của mình. Anh sẵn sàng tìm kiếm những chàng trai để hợp sức và thay đổi số phận của mình.

Đọc thêm các bài viết khác:

Kết luận

Tôi hy vọng bạn quan tâm đến bộ sưu tập các trò chơi như Summertime Saga mà bạn nên chơi. Chơi trò chơi này, tiết lộ cho chúng tôi biết nó như thế nào. Bạn có thể đã thấy nó hữu ích cho bạn và đồng nghiệp của bạn lúc đó, hãy chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn. Cảm ơn rât nhiêu.

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

icon-zalo-3 icon-ios-1 icon-android-1