Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
- Quảng cáo -
HomePOST12 game ẩn trong các dịch vụ của Google có thể anh...

12 game ẩn trong các dịch vụ của Google có thể anh em chưa biết

hidden-google-games-chrome-trex.jpg

8. Zerg Rush (Google Search)

Gõ “Zerg Rush” vào thanh tìm kiếm rồi Enter là anh em có thể chơi được ngay. Cách chơi khá đơn giản nhưng không dễ, những số 0 sẽ xuất hiện và phá các kết quả tìm kiếm trên màn hình, chúng ta phải phá nó bằng cách click nhanh vào để nó biến mất. Sẽ có một bộ đếm xem anh em đã giết được bao nhiêu, nếu anh em chơi thì đừng quên chia sẻ kết quả vào để xem bao lâu thì chết nhé.

hidden-google-games-zerg-rush.jpg

9. Pac-Man (Google Search)

Trò Pac-Man này đã xuất hiện dưới dạng trò chơi doodle Google Google vào ngày 21 tháng 5 năm 2010. Phiên bản Pac-Man này được tạo ra để mừng kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của trò chơi arcade cực kỳ nổi tiếng trên thế giới này. Chỉ cần bật Google, gõ “pacman” và chơi thôi, nhưng nhớ né các con ma Inky, Pinky, Blinky và Clyde để đạt được điểm cao nhé.

hidden-google-games-pacman.jpg

10. Android Neko (Android N)

Bất kì phiên bản nào của Android cũng đều có các “trứng phục sinh” – một khái niệm chỉ các chi tiết ẩn trong một tổng thể nào đó. Và trong Android N, chúng ta sẽ có hình một chú mèo giống với trò chơi bộ sưu tập mèo tên Neko Atsume.

Ý tưởng ở đây là chúng ta đặt các mẩu thức ăn ảo xuống màn hình, sau đó sử dụng điện thoại như bình thường và sau một lát, một con mèo có thể đến và ăn thức ăn. (Nó sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ trong khu vực thông báo.) Sau đó, nó trở thành con mèo của đã được thu phục và anh em có thể tiếp tục làm điều này để thêm nhiều con mèo vào bộ sưu tập của, khá vui vẻ và tạo cảm hứng bất ngờ trong lúc xài.

Để mở khóa, hãy vào “Settings-> About Phone-> Android version”, (sẽ hơi khác nhau giữa các điện thoại.) Khi vào khu vực này, hãy bấm liên tục vào mục “Số hiệu bản tạo (Version Build)” cho đến khi “biểu tượng” N Android xuất hiện trên màn hình.

Tiếp theo, trượt xuống thanh thông báo từ phía trên của màn hình, chọn vào biểu tượng “Edit”, sau đó di chuyển xuống cho đến khi bạn tìm thấy một thiết lập nhanh gọi là “????” với một khuôn mặt mèo bên cạnh nó. Kéo này lên từ “mục ẩn” vào mục chính của và nhấn “Done.” Từ lúc này, sẽ có một nút Option, để chữ Empty Dish, bấm vào để đặt đồ ăn lên đó là xong

best-hidden-google-games-android-neko-side.jpg

11. Snake (Google Search)

Trò chơi nổi tiếng được cài trên rất nhiều chiếc điện thoại Nokia đời cũ đã được

Trò chơi nổi tiếng được cài trên rất nhiều chiếc điện thoại Nokia đời cũ đã được Google mang lên trang chủ tìm kiếm của mình với giao diện và đồ hoạ đẹp hơn, tuy nhiên hơi mang hơi hướng Trung Hoa một tí xíu ( Vì Google làm nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2013 mà ). Để chơi Snake trên trang chủ Google các bạn chỉ cần vào link bên dưới là được.

12. Breakout (Google Search)

Breakout là một game dạng arcade được phát triển bởi Steve Wozniak và Steve Jobs vào năm 1972. Người chơi điều khiển một thanh trượt có thể giúp phản xa một quả bóng để đập bể đống gạch sắp xếp ở phía trên của màn hình. Mục đích là để quả bóng bay đi bay lại và phá gạch cho đến khi tất cả các viên gạch bị phá. Để chơi, anh em gõ “Atari breakout” vào tìm kiếm hình ảnh của Google. Tất cả các kết quả tìm kiếm sẽ được xếp thành các viên gạch. Kiểm soát thanh trượt bằng các phím mũi tên hoặc chuột của và chơi thôi.

hidden-google-games-breakout.jpg

Đánh giá post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments